ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์ค รัฟฟาโล กลับมารับบทฮัลค์ ใน Thor: Ragnarok

aou empire hires 04ดูเหมือนว่าธอร์จะได้เพื่อนตัวยักษ์มาร่วมผจญภัยกันจริงๆ แล้ว ใน Thor: Ragnarok ครับ เดดไลน์รายงานว่ามาร์ค รัฟฟาโล อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อกลับมารับบทบรูซ แบนเนอร์ ในหนังเรื่องนี้

รายงานข่าวนี้เป็นข่าวลือมาก่อนตามที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่า ฮัลค์จะมาสมทบธอร์ในภารกิจกอบกู้แอสการ์ด และนี่น่าจะเป็นการยืนยันแล้ว รอเพียงการแถลงอย่างเป็นทางการจากมาร์เวลซึ่งมักประกาศออกมาหลังจากนักแสดงได้เซ็นสัญญาแล้ว

อย่างไรก็ดี ไม่มีรายงานว่าบทของฮัลค์ใน Thor ภาค 3 นี้จะมากแค่ไหน แต่ข่าวลือบอกว่าธอร์จะไปพบฮัลค์ในพิภพอันแสนไกลที่ไม่ใช่ทั้งดาวโลกและแอสการ์ด และทั้งคู่จะเดินทางร่วมกันในการผจญภัย

แต่ก่อนที่รัฟฟาโลจะมาสมทบคริส เฮมส์เวิร์ธ ผู้รับบทเป็นธอร์ เราจะได้เห็นเขาก่อนใน Spotlight หนังนักข่าวที่น่าจะทำให้รัฟฟาโลได้เข้าชิงออสการ์อีกครั้งหลังจาก Foxcatcher และหนังภาคต่อมายากลโจรกรรม Now You See Me: The Second Act ที่จะเข้าฉายในบ้านเราต้นปีหน้าครับ

Thor: Ragnarok กำกับโดย ไทกา เวทีที (Taika Waititi) จากหนังแวมไพร์ What We Do in the Shadows และหนังตลกอินดี้เรื่อง Eagle vs. Shark ออกฉาย  3 พฤศจิกายน 2017 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.