ข้ามไปยังเนื้อหา

ทารอน เอ็จเจอร์ตัน จะถ่ายทำ Kingsman 2 แล้วตามด้วย Robin Hood: Origins

kingsman taron egertonคนกำลังรุ่งเสียอย่าง ใครๆ ก็อยากได้ตัว ทารอน เอ็จเจอร์ตัน เป็นที่หมายปองทั้งรับบทนำในหนังภาคต่อ Kingsman 2 ของทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ และ Robin Hood: Origins ของไลออนส์เกต ซึ่งรายงานล่าสุดบอกว่าเอเกอร์ตันอาจต้องถอนตัวจากเรื่องหลังเพราะคิวหนังชนกับ Kingsman 2 ที่เอเกอร์ตันมีสัญญาผูกมัดอยู่ แต่ตอนนี้ตกลงกันได้แล้ว คิวฉลุยแล้ว

เดิมที เอ็จเจอร์ตันต้องถ่ายทำ Robin Hood: Origins ในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าที่ได้เริ่มเตรียมงานสร้างแล้ว แต่คิวถ่ายทำจะไปชนกับ Kingsman 2 ที่จะเปิดกล้องเมษายน ไลออนส์เกตเห็นว่าเอ็จเจอร์ตันน่าจะมั่นใจว่าเอ็จเจอร์ตันจะช่วยเรียกคนดูให้หนังได้แน่ๆ จึงไม่เปลี่ยนตัวนักแสดง และตัดสินใจเลื่อนการเปิดกล้อง โดยจะถ่ายทำ Robin Hood: Origins หลังจาก Kingsman 2 ปิดกล้องครับ ทำให้เอ็จเจอร์ตันจะได้เป็นพระเอกในทั้งสองเรื่องนี้เลย

การเลื่อนเปิดกล้องของ Robin Hood: Origins ทำให้คิวงานไตรมาสแรกของเอ็จเจอร์ตันว่างด้วย ทำให้เขาได้งานหนังเพิ่มอีกเรื่องที่ถ่ายทำไม่นานมาใส่ในช่วงเวลานี้ก็คือหนังแนวอาชญากรรมอินดี้เรื่อง Crooks County ว่าด้วยเอฟบีไอที่ปลอมตัวแทรกซึมเข้าไปปฏิบัติหน้าที่ในวงการข้าราชการของครู้กเคาน์ตี้ รัฐอิลินยอส์ ในช่วงปี 1980 จนทำให้มีการจับกุมผู้ประทำผิดที่เป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐได้จำนวนมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของอเมริกาครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.