ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างหนังอีโรติก บู๊ สยองขวัญ “พรหมจรรย์ สวยพันธุ์สยอง”

tiger women cap 03เราได้ดูหนังอีโรติกงูและเรือนไทยใน”แม่เบี้ย“กันไปแล้ว พฤศจิกายนนี้จะมีหนังอีโรติกอีกเรื่อง แต่เกี่ยวข้องกับเสือสมิงและรอยสักครับ ชื่อ “พรหมจรรย์ สวยพันธุ์สยอง” (Tiger Women) ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างหนังออกมาไม่นาน

รายละเอียดของเนื้อเรื่องหนังยังไม่เปิดเผยออกมา บอกแค่ว่า “เรื่องราวความลี้ลับที่แฝงไปด้วยเสน่หาแห่­งความตายภายใต้มนต์ไสยศาสตร์ของรอยสัก เสือกำลังรอคอยเพื่อให้คุณได้พิสูจน์ความจ­ริง” แต่จากตัวอย่างหนังก็พอเดาได้เลาๆ ว่าเป็นเรื่องราวการเอาคืนของผู้หญิงที่เป็นเหยื่อของผู้ชายด้วยการไปสักยันต์ให้ผู้ชายลุ่มหลง แต่แลกกับการที่เธอต้องกลายเป็นเสือสมิง ครึ่งหลังของตัวอย่างหนังให้เห็นการเผชิญหน้ากันระหว่างพรานล่าสมิงและเหล่าหญิงสาวที่กลายเป็นสมิงด้วย จึงเป็นหนังที่มีทั้งความอีโรติก สยองขวัญ และบู๊ ผสมกัน

หนังนำแสดงโดยไอยวริญท์ โอสถานนท์ (ชาม), รัศมี ทองสิริไพรศรี (ลูกหมี), พีระ พาณิชย์พงส์ (กำปั้น), พัทธ์ธีรา ศรลัมพ์ (ยีนส์), กวี วงศ์จันทรา (เพื่อน) และ ธนันท์รัฐ ยันต์ฉิมพลี (เดี่ยว) กำกับโดยอัศจรรย์ สัตโกวิท จาก “ถอดรหัสวิญญาณ” และ “มึง กู เพื่อนกันจนวันตาย” และสร้างโดยบริษัทธนาเอ็นเตอร์เทนเมนท์ (TEN) เข้าฉาย 12 พฤศจิกายนนี้ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

ที่มา: Facebook/thanaentertainment

1 ความเห็น »

  1. หนังไทยพวกนี้ ล้วนมีพิษภ้ย และเป็นบ่อนทำลายความมั่นคงของชาติไทย เพราะ ไม่มีใครมาเซฟ เด็กๆ และเยาวชน ที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ 5 ขวบ ด้วยซ้ำ พอกันทีเถอะ นายทุนอุบาว์ทๆ

  2. เอาง่ายๆแม่เบี้ยล่าสุดไปดูในโรงเด็กประถมมาดูกลุ่มผู้ชายพอเข้าใจว่าใจแตก แต่!!!!! ต่อมาหนังกำลังเริ่มเด็กผู้หญิงทั้งกลุ่มมากันเสียงดังมาก นึกอยู่ว่า(กู)ตอนเด็กตรวจบัตร(ฉิบหาย)เดี่ยวนี้มันอะไรเนี้ย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.