ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮิดเดิลสตัน เปิดเผยสาเหตุที่ฉากโลกิถูกตัดออกไปจาก Avengers: Age of Ultron

loki avengers age of ultronแฟนๆ ของทอม ฮิดเดิลสตัน และแฟนๆ ของโลกิเองต่างบ่นเมื่อรู้ว่ามีฉากของโลกิในหนัง Avengers: Age of Ultron แต่ฉากนั้นถูกตัดหายออกไปจากฉบับฉายจริง (ดูเหมือนว่าฉบับบลูเรย์กับดีวีดีก็ไม่มีฉากนี้ใส่เข้ามาด้วย) ฮิดเดิลสตันเองก็ดูเหมือนเสียดายครับ แต่ก็เข้าใจเหตุผลของทางมาร์เวลว่าทำไมต้องตัดออกไป

ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง Crimson Peaks และให้สัมภาษณ์แก่ Digital Spy ฮิดเดิลสตันบอกว่าเขาไปถ่ายทำฉากดังกล่าวอยู่ 1 วัน เป็นฉากความฝันของธอร์ แต่แล้วก็ได้รับโทรศัพท์แจ้งจากเควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ ว่าจะต้องตัดฉากของเขาออกไปจากหนัง

ในตอนที่มีการฉายรอบทดลอง ผู้ชมให้ความสำคัญแก่บทของโลกิมากเกินไป ผู้คนเลยคิดว่าเพราะผมอยู่ในหนัง ผมเป็นผู้ควบคุมอัลตรอน แล้วทำให้ความคาดหวังของผู้ชมเกิดความไม่สมดุล” ด้วยเหตุนี้ ผู้กำกับจอส วีดอน จึงตัดฉากของเขาออกเพื่อไม่ให้ผู้ชมสับสน

ฮิดเดิลสตันเห็นด้วยว่าสมเหตุผลครับ เพราะอัลตรอนเป็นตัวร้ายของหนัง การที่มีอยู่ของโลกิในหนังอาจทำให้ผู้ชมสับสนว่าใครเป็นผู้ร้ายกันแน่

ผมว่าจนถึงตอนนี้ สำหรับแฟนๆ ของหนังมาร์เวลทั้งหมดน่าจะเห็นพ้องต้องกันเป็นส่วนใหญ่ว่าโลกิของฮิดเดิลสตันเป็นตัวร้ายที่เจ๋งที่สุดในหนังของมาร์เวล สตูดิโอ

ชมคลิปสัมภาษณ์ด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.