ข้ามไปยังเนื้อหา

เซ็ธ แกรห์ม-สมิธ กำกับ The Flash ฉบับภาพยนตร์ให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส

the flash directorBatman v Superman: Dawn of Justice ที่นอกเหนือนำเสนอเรื่องราวการปะทะของสองซูเปอร์ฮีโร่ระดับพี่เบิ้มแห่งดีซีคอมมิคแล้ว ยังเป็นหนังที่จะใช้แนะนำตัวละครอื่นๆ ของสมาคมยุติธรรมด้วย เพื่อแยกไปมีหนังของตัวเองกันภายหลัง ซึ่งตอนนี้ Wonder Woman กับ Aquaman ได้ผู้กำกับไปก่อนแล้วครับ เรื่องล่าสุดที่ได้ผู้กำกับตามมาก็คือ The Flash มนุษย์สายฟ้า

รายงานจากเดอะแร็ปบอกว่าผู้กำกับที่จะมาคุมบังเหียนหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ไวที่สุดในเครือดีซีก็คือจ้าวแห่งนิยายสยองขวัญรุ่นใหม่ เซ็ธ แกรห์ม-สมิธ ผู้เขียนนิยาย Pride and Prejudice and Zombies และผู้เขียนบท Beetlejuice 2 กับ The LEGO Batman Movie

แกรห์ม-สมิธ อยู่ระหว่างเจรจาในตอนนี้ ซึ่งจะทำหน้าที่ทั้งเขียนบทและกำกับ ถ้าข้อตกลงผ่านฉลุย The Flash จะเป็นงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของแกรห์ม-สมิธ ครับ หลังจากเคยกำกับซีรี่ส์ชุด The Hard Times of RJ Berger มาบ้าง

The Flash ได้เอซรา มิลเลอร์ จาก We Need to Talk About Kevin, The Perks of Being a Wallflower และ Fantastic Beasts and Where to Find Them ภาคแยกของ Harry Potter ที่จะออกฉายปีหน้า มารับบทนำเป็นแบรี่ อัลเลน ชายหนุ่มผู้ประสบอุบัติเหตุประหลาดจนทำให้เขากลายเป็นมนุษย์ที่วิ่งได้ไวปานสายฟ้า ตัวละครจะถูกแนะนำใน Batman v Superman: Dawn of Justice ที่จะออกฉายมีนาคม 2016 ก่อนที่จะมีหนังเดี่ยวของตัวเองออกฉายมีนาคม 2018 ครับ

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.