ข้ามไปยังเนื้อหา

อมยิ้มไปกับตัวอย่างหนังรักจากนิยายของนิโคลัส สปาร์คส์ The Choice

choice trailer cap 02ทุกเส้นทางนำเราสู่ทางเลือกใหม่ บางการตัดสินใจเลือกเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้ ทุกขณะของชีวิตที่เหลืออยู่ของคุณฝากไว้ที่มัน” ประโยคเด็ดจากตัวอย่าง The Choice หนังรักเรื่องใหม่จากนิยายของนิโคลัส สปาร์คส์ ที่ผมชมแล้วอดยิ้มตามด้วยไม่ได้

หนังเป็นเรื่องราวของเพื่อนบ้านใหม่ที่พบรักกันผ่านสุนัขที่ต่างคนต่างเลี้ยงไว้ ปัญหาก็คือฝ่ายหญิงมีแฟนอยู่แล้วและเธอก็ไม่คิดที่จะเลิกกับเขา ส่วนฝ่ายชายเมื่อรู้ว่าฝ่ายหญิงมีใจให้ เขาก็ไม่หยุดที่จะตามตื้อ

หนังมีเบนจามิน วอล์คเกอร์ จาก Abraham Lincoln: Vampire Hunter และ เธเรซา พัลเมอร์ จาก Warm Bodies รับบทเป็นคู่พระนางของเรื่อง จากนิยายปี 2007 ของสปาร์คส์ ที่เต็มไปด้วยสูตรสำเร็จที่แฟนๆ ชอบ ฉากจูบอันดูดดื่ม, สำเนียงใต้อันมีเสน่ห์, อุบัติเหตุรถยนต์, ชายหนุ่มที่มุ่งมั่นในความรัก และรอคอยให้คนรักกลับมา ถ้าคุณชอบหนังอย่าง The Notebook, Dear John และ A Walk to Remember ก็น่าจะชอบหนังเรื่องนี้เช่นกัน

หนังยังมีทอม เวลลิ่ง (ที่ต่างจากสมัย Smallville มาก), ทอม วิลกินสัน, อเล็กซานดรา แดดดาริโอ และ แม็กกี้ เกรซ ร่วมแสดง กำกับโดยรอสส์ แคทซ์ เข้าฉายกุมภาพันธ์นี้ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

the choice poster

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.