ข้ามไปยังเนื้อหา

ยูนิเวอร์แซลยืนยันเลื่อนฉาย Pacific Rim 2 และย้าย Pitch Perfect 3 ไปฉายแทน

la_ca_0621_guillermo_del_toroยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส มีแถลงออกมาอย่างเป็นทางการในที่สุดครับเกี่ยวกับรายงานก่อนหน้านี้ว่าหนัง Pacific Rim 2 จะเลื่อนฉายออกไปอย่างไม่มีกำหนด

ในแถลงอย่างเป็นทางการ ยูนิเวอร์แซลได้ตัดสินใจย้ายหนังออกจากวันฉายเดิม 4 สิงหาคม 2017 ไปก่อน และยังไม่มีการวางกำหนดฉายใหม่แต่อย่างใด เป็นการเลื่อนอย่างไม่มีกำหนดนั่นเอง

อย่างไรก็ดี แฟนๆ ของหนังชุดนี้ก็ยังพอเบาใจได้อย่างหนึ่ง ในประกาศบอกว่าพวกเขายังคงแน่วแน่ที่จะสร้างหนังภาคต่อหุ่นยักษ์ปะทะสัตว์ประหลาดเรื่องนี้ต่อไป เพียงแต่เลื่อนไปก่อนเท่านั้น โดยให้เหตุผลว่า “เพื่อให้มีเวลามากขึ้นเพื่อที่จะสร้างประสบการณ์อันล้ำหน้าและก้าวไกลเต็มที่แบบที่ภาคต่อเรื่องนี้ควรได้รับ

ยูนิเวอร์แซลยังได้ย้ายหนัง Pitch Perfect 3 เข้ามาฉายแทนในกำหนดเดิมของ Pacific Rim 2 ครับ จากวันฉายเดิม 21 กรกฎาคม 2017 ซึ่งมีการประกาศจากวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ไม่นานนี้ว่าจะส่งหนังใหม่ของคริสโตเฟอร์ โนแลน ฉายวันนั้น

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

  1. ใครบอกว่าหนังเรื่องนี้ทำเงินกัน ต้นทุนหนังเรื่องนี้ ค่าการตลาด 300 ล้าน ทำเงินทั่วโลกในโรงภาพยนต์ 400 กว่าล้าน หักเเล้วยังขาดทุนกว่า 100 ล้าน เอา dvd bluray ่ยอดโหลด เคเบิล มารวมยังได้กำไรนิดๆหน่อยๆ ผมเป็นเจ้าของค่ายก็ไม่ทำ

  2. หนังเรื่องนี้ผมว่าดีทุกอย่างเลย เเต่ดารานำ โคตรห่วย ทั้งชายทั้งหญิง เพิ่มเงินอีก 20-30 เอาดาราเเม่เหล็กหนังอาจจะ ไปได้ไกลกว่านี้ก็ได้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.