ข้ามไปยังเนื้อหา

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ตามล้างแค้นทอม ฮาร์ดี้ ในตัวอย่างใหม่ The Revenant

the revenant cap 03ยังไม่มีใครได้ดูหนัง The Revenant แล้ว ผู้กำกับอเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู แต่จากตัวอย่างหนังใหม่และความพยายามของผู้กำกับในการท้าทายขอบเขตการสร้างภาพยนตร์ มันก็ได้รับการเก็งไว้แล้วว่านี่น่าจะเป็นหนังระดับเข้าชิงรางวัลอีกเรื่อง ต่อจาก Birdman ของเขาครับ แต่จะพาให้ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และ ทอม ฮาร์ดี้ ได้เข้าชิงรางวัลในฐานะนักแสดงด้วยไหม ก็ยังต้องมาลุ้นกัน เพราะปีนี้เป็นอีกปีที่การชิงชัยในสาขานักแสดงชายเข้มข้นมากๆ

The Revenant ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง ดิคาปริโอรับบทเป็นฮิวจ์ แกลส พรานป่าที่เดินทางเข้าสู่ป่าดิบแปลกถิ่น ที่ถูกหมีป่าทำร้ายแล้วถูกเพื่อนทรยศฝังให้ตายทั้งเป็น เขามีอาวุธเหลือติดตัวเพียงอย่างเดียวคือความมุ่นมั่นที่จะมีชีวิตรอด แกลสต้องฝ่าป่าทั้งอันอันตราย ฤดูหนาวอันหฤโหด และชนเผ่าที่เป็นปรปักษ์ เพื่อกลับไปแก้แค้น

หนังเรื่องนี้ถ่ายทำด้วยแสงธรรมชาติทั้งเรื่องกลางป่าในฤดูหนาวที่อุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์ และถ่ายทำหนังโดยเรียงตามลำดับตามเหตุการณ์ทุกอย่างแบบที่ไม่ค่อยมีใครทำกันแล้ว ทำให้หนังต้องใช้เวลาถ่ายทำถึง 6 เดือน

หนังยังมีวิล พอลเตอร์ (The Maze Runner), ลูคัส ฮาส (Inception) และ ดอมห์แนล กลีสัน (About Time) ร่วมนำแสดง จะเข้าฉายในสหรัฐคริสต์มาสนี้ คลิกดูตัวอย่างด้านใน

ซับไทย

ดั้งเดิม

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.