ข้ามไปยังเนื้อหา

Men in Black ไตรภาคใหม่กำลังมา โดยไม่มีวิล สมิธ

men in black new trilogyฮอลลีวู้ดกำลังขาดแคลน”ความคิดดั้งเดิม”กันหนัก แต่การหาประโยชน์กับของเก่าก็มีข้อดีตรงที่เป็นงานที่คนทั่วไปรู้จักกันอยู่แล้ว ทำให้ง่ายในแง่การประชาสัมพันธ์ครับ และ Men in Black ก็เป็นอีกเรื่องที่กำลังจะถูกนำกลับมาสร้างใหม่

วอลเตอร์ ปาร์คเกส กับ ลอรี่ แม็คโดนัลด์ ผู้อำนวยการสร้างของหนังชุดนี้ พูดคุยเกี่ยวกับงานหนังของพวกเขาที่กำลังดำเนินงานสร้างอยู่แก่เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ และได้ตอบถามเรื่อง Men in Black ที่กำลังจะสร้างให้แก่โซนี่ พิคเจอร์ส ด้วย โดยคำตอบที่บอกก็คือจะเป็น “การสร้างใหม่ในรูปแบบของไตรภาค“ครับ

เมื่อถูกถามว่าวิล สมิธ นักแสดงนำทั้ง 3 ภาค จะเกี่ยวข้องกับฉบับสร้างใหม่นี้ไหม พวกเขาตอบว่า “มีความเป็นไปได้สูงว่าจะไม่ได้เกี่ยวข้อง” และโครงการหนังก็อยู่ระหว่างดำเนินงานสร้างอยู่ในตอนนี้ แบบที่ยังคุกรุ่นอยู่ด้วย

คำว่าสร้างใหม่ของพวกเขาใช้คำว่า “reinvented” หรือ “ประดิษฐ์ขึ้นมาใหม่” แปลว่าน่าจะกึ่งๆ ยกเครื่องใหม่เลย คงเป็นการยืมองค์ประกอบบางอย่างมาที่ยังคงความเป็นบุรุษในชุดดำที่กำราบเอเลี่ยนตัวร้ายไว้ โครงเรื่องหลักอาจคล้ายกัน แต่การออกแบบงานสร้างก็น่าจะใหม่หมดครับ

1 ความเห็น »

  1. กลับมาทำไมครับ…แค่เห็นโปสเตอร์ ก็ลมแทบจับแล้วเหมือนกินแฮมเบอร์เกอร์ติดต่อกันเกิน 1 อาทิตย์
    ถ้าจะทำใหม่แนะนำครับ..เอาแบบแนวสยองขวัญ สืบสวนสอบสวน dark side หน่อย ประมาณไปสืบว่าทำไม เอเลี่ยน ถึงได้ตายกันอย่างสยอดสยอง ชวนแหวะ ยิ่งสืบไปเท่าไหร่ก็บอกไม่ได้เป็นฝีมือ เอเลี่ยนหรือคน สุดท้ายก็อาจเป็นฝีมือของพลังงานบางอย่างก็เป็นได้….

    • เสน่ห์ของคอนเทนท์ระหว่างสองเรื่องนี้ต่างกันเยอะเหมือนกันนะครับ (ผมชอบทั้งสองเรื่องนะ) คงเจองานหนัก แต่ก็ยังดีกว่ารีบูท

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.