ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมเคิล เบย์ สร้าง Jack Ryan เป็นซีรี่ส์ทางทีวี

?????????????????????????แม้ว่าการนำตัวละคร Jack Ryan จากนิยายชุดของทอม แคลนซี จะไม่ประสบความสำเร็จในการนำกลับมาสร้างใหม่เป็นหนังอีกครั้ง แต่ตัวละครนี้อาจมีโอกาสกลับมาโลดแล่นในรูปแบบของหนังชุดทางทีวีแทนครับ

เดดไลน์รายงานว่า คาร์ลตัน คิวส์ หนึ่งในผู้สร้างซีรี่ส์ Lost และผู้เขียนบทแกรห์ม โรแลนด์ จะนำเรื่องราวของ Jack Ryan กลับมาสร้างใหม่ในรูปแบบของหนังชุดทางทีวี หรือซีรี่ส์ โดยร่วมมือกับแพลตินัม ดูนส์ของไมเคิล เบย์, สกายแดนซ์ มีเดีย และ พาราเมาท์ ทีวี ในการร่วมกันผลิต โครงการอยู่ในระหว่างเริ่มต้นและกลายเป็นที่สนใจของสถานีทีวีในสหรัฐหลายเจ้าจนเกิดศึกประมูลกันอยู่ในตอนนี้

ฉบับซีรี่ส์จะไม่ได้เป็นการดัดแปลงโดยตรงจากนิยายเล่มไหนของแคลนซีครับ แต่จะเป็นการนำองค์ประกอบบางส่วนของเรื่องราวมาเล่าใหม่ในรูปแบบที่เข้ากับสถานการณ์โลกปัจจุบัน ให้ไรอันเป็นเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ข่าวกรองของซีไอเอหลังจากไปรับใช้ชาติในฐานะทหารเรือและเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้เขาเกือบเสียชีวิต

ที่ผ่านมา ตัวละครนี้ถูกสร้างเป็นหนังมาแล้ว 5 เรื่องครับ ผ่านการแสดงของ 4 นักแสดงคืออเล็ค บอลด์วิน, แฮริสัน ฟอร์ด, เบน แอฟเฟล็ค และล่าสุดก็คือคริส ไพน์ คงต้องมารอดูว่าใครจะเป็นผู้รับบทในฉบับซีรี่ส์

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.