ข้ามไปยังเนื้อหา

Resident Evil: The Final Chapter เผยรายชื่อนักแสดงและเรื่องย่อ

resident evil updateResident Evil: The Final Chapter คาดว่าน่าจะเป็นภาคจบของหนังชุดนี้เสียที และแฟนๆ บางส่วนก็รอคอยให้จบจริงๆ เพื่อที่จะได้ยกเครื่องใหม่ให้ซื่อตรงต่อต้นฉบับมากขึ้นครับ หนังกำลังถ่ายทำอยู่ตอนนี้ในแอฟริกาใต้และได้เผยรายชื่อนักแสดงกับเรื่องย่อออกมาด้วย

นักแสดงเก่าที่กลับมาก็คือมิลลา โยโววิช กับ แอลี ลาร์เทอร์ ที่เรารู้อยู่ก่อนแล้ว สมทบด้วยเอียน เกลน ในบทดร.อเล็กซานเดอร์ ไอแซ็คส์ จาก Resident Evil: Extinction และ ชอว์น โรเบิร์ตส์ ในบทอัลเบิร์ต เวสเกอร์ จาก Resident Evil: Afterlife ส่วนนักแสดงหน้าใหม่ของหนังชุดนี้ก็ล้วนแต่เป็นนักแสดงที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก ประกอบด้วยรูบี้ โรส (Orange is the New Black) ในบทอบีเกล, โอเวน แม็คเคน (The Night Shift) ในบทด็อก, วิลเลียม เลวี ในบทคริสเตียน, เฟรเซอร์ เจมส์ ในบทไมเคิล และนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น โรลา ในบทโคบอลท์

เรื่องราวของหนังจะสานต่อจากตอนจบของ Resident Evil: Retribution ทันที มนุษยชาติอยู่ในขั้นสุดท้ายที่จะสูญพันธุ์แล้วหลังจากอลิซถูกเวสเกอร์หักหลังที่วอชิงตัน ดีซี เมื่อเป็นผู้อยู่รอดคนเพียงคนเดียวที่เป็นหลักสุดท้ายในการต่อสู้กับซอมบี้ อลิซต้องย้อนกลับไปยังที่แรกที่ฝันร้ายได้อุบัติขึ้น นั่นก็คือแร็คคูนซิตี้ที่ที่อัมเบรลลาคอร์ปกำลังระดมพลในการโจมตีครั้งสุดท้ายให้มนุษย์ที่ยังเหลือรอดอยู่หมดสิ้นไป

ในการเดิมพันที่แข่งกับเวลา อลิซจะต้องร่วมมือกับเพื่อนเก่ากับผู้ที่ไม่น่าจะเป็นพันธมิตรได้ในการต่อสู้กับฝูงซอมบี้และอสุรกายกลายพันธุ์ตัวใหม่ ระหว่างที่กำลังจะสูญเสียพลังเหนือมนุษย์ของเธอ และการโจมตีของอัมเบรลลาที่ใกล้เข้ามา อลิซรู้ดีว่านี่จะเป็นการผจญภัยที่ลำบากที่สุดของเธอเพื่อช่วยมนุษยชาติ

พอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน เขียนบทและกำกับครับ มีกำหนดฉาย 27 มกราคม 2017

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.