ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เฮมส์เวิร์ธ ผจญทะเลโหดและวาฬคลั่งในตัวอย่างใหม่จาก In the Heart of the Sea

in the heart of the sea cap 04In the Heart of the Sea ผลงานที่เป็นการร่วมงานกันครั้งใหม่ต่อจาก Rush ของผู้กำกับรอน เฮาเวิร์ด และ คริส เฮมส์เวิร์ธ มีแผนจะฉายตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาหลังจากปล่อยตัวอย่างเต็มๆ มาแล้ว แต่วอร์เนอร์ บราเธอร์สตัดสินใจเลื่อนฉายหนังออกไปอีกจนถึงธันวาคมแทน หลังจากได้เห็นว่าหนังมีโอกาสบนเวทีรางวัลช่วงต้นปีหน้าครับ การประชาสัมพันธ์หนังจึงต้องมาเริ่มต้นใหม่อีกรอบในช่วงนี้ด้วยการตัดต่อตัวอย่างหนังที่ 3 ออกมา ซึ่งดูเหมือนว่าเป็นการพยายามโยงหนังเข้ากับเรื่องราวของ Moby Dick ที่เหตุการณ์ในหนังเป็นแรงบันดาลใจให้

หนังเรื่องนี้บอกเล่าการพยายามเอาชนะธรรมชาติของมนุษย์ และทำให้มนุษย์ต้องกระทำสิ่งที่ป่าเถื่อนที่สุดต่อกัน เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1820 ที่เรือชื่อเอสเซ็กซ์ออกล่าปลาวาฬในทะเล และกลายเป็นเหยื่ออาฆาตของวาฬยักษ์เสียเอง ลูกเรือที่เหลือรอด 20 คนกลางทะเลต้องลอยคออยู่กลางทะเล 90 วัน และความอดหยากทำให้พวกเขาต้องกินพวกเดียวกันเองเพื่อประทังความหิว ดัดแปลงจากหนังสือของเนธาเนียล ฟิลบริค

หนังยังมีเบน วิชอว์ รับบทเป็นเฮอร์แมน เมลวิลล์ ที่การออกสู่ทะลครั้งนี้ได้ให้แรงบันดาลใจแก่เขาในการเขียนนิยายเรื่อง Moby Dick สมทบด้วยซิลเลียน เมอร์ฟี่, เบรนแดน กลีสัน, เบนจามิน วอล์คเกอร์ และทอม ฮอลแลนด์ ครับ คลิกชมตัวอย่างและใบปิดใหม่ด้านใน

in the heart of the sea poster 02

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.