ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างและใบปิดใหม่ของ The Hunger Games: Mockingjay – Part 2

หนึ่งในหนังที่น่าจะเป็นหนังทำเงินมหาศาลของปีนี้ก็คือ The Hunger Games: Mockingjay – Part 2 ซึ่งจะเป็นภาคจบที่ปิดฉากเรื่องราวทั้งหมด และแฟนๆ ก็ตั้งตารอคอย และเพื่อไม่ให้ลืมว่าจุดเริ่มต้นของเรื่องราวการต่อสู้ของแคทนิส เอเวอดีน มีที่มายังไง ตัวอย่างใหม่ของหนังมาชวนเราย้อนกลับไปดูอีกครั้งครับว่า ทั้งหมดก็เพื่อพิม น้องสาวอันเป็นที่รักของแคทนิสที่เธอยอมเสี่ยงชีวิตเข้าสู่แดนประลองเพื่อปกป้องน้องสาว การเสียสละของเธอได้กลายเป็นที่สนใจและยกย่องจนทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจของประชาชนเขตต่างๆ ชัยชนะของเธอก็ยิ่งนำมาซึ่งความหวังแก่ประชาชนภายใต้การกดขี่ของประธานาธิบดีสโนว์ จนท้ายสุดก็นำไปสู่สงครามกลางเมืองที่เราจะได้เห็นในภาคจบนี้

ไลออนส์เกตยังได้ปล่อยใบปิดใหม่ของหนังออกมาด้วยครับ เป็นภาพของแคทนิสในชุดออกศึกสีแดงเลือดนก บนบ่ามีนกม็อกกิ้งเจย์ ที่เป็นสัญลักษณ์ของการต่อสู้เกาะอยู่ ด้วยสายตาที่มองไปยังเบื้องหน้าหรืออนาคต

The Hunger Games: Mockingjay Part 2 นำแสดงโดยเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, จอช ฮัทเชอร์สัน, เลียม เฮมส์เวิร์ธ, จูลี่แอน มัวร์, ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟแมน, ดนัลด์ ซุทเธอร์แลนด์, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, อลิซาเบธ แบงก์, สแตนลี ทุชชี, จีนา มาโลน และ แซม แคลฟลิน กำกับโดยฟรานซิส ลอว์เรนซ์ ออกฉายพฤศจิกายนนี้ครับ คลิกชมทั้งหมดด้านใน

mocking jay 2 poster

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.