ข้ามไปยังเนื้อหา

อลิซาเบธ แบงก์ จะกำกับ Charlie’s Angels ฉบับใหม่ให้โซนี่

Charlie s Angelsหนังเพื่อนหญิงพลังหญิงกำลังมาแรงในตลาดโลก โดยเฉพาะหนังแอ็คชั่น อาจเป็นเหตุผลนี้ก็ได้ที่ทำให้โซนี่ พิคเจอร์ส เตรียมยกเครื่องใหม่ให้หนังชุด Charlie’s Angels หรือ “นางฟ้าชาร์ลี” แต่ครั้งนี้จะได้ผู้กำกับหญิงที่สร้างหนังผู้หญิงทำเงินมารับหน้าที่กำกับ

รายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่าอลิซาเบธ แบงก์ กำลังอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อกำกับ Charlie’s Angels ฉบับใหม่ให้โซนี่ พิคเจอร์ส โดยเธอจะรับหน้าที่อำนวยการสร้างร่วมกับแม็กซ์ แฮนเดลแมน ผู้เป็นสามีและหุ้นส่วนด้วย และกำลังหาตัวผู้มาเขียนบทอยู่ในตอนนี้

Charlie’s Angels เป็นซีรี่ส์ดังยุค 70 เรื่องราวของนักสืบสาวสามคนที่มีหัวหน้าเป็นชายลึกลับนามว่าชาร์ลี ที่จะส่งพวกเธอออกไปแทรกซึม หรือปลอมตัว เพื่อจัดการกับเหล่าร้าย เคยถูกดัดแปลงเป็นหนังเมื่อปี 2000 โดยผู้กำกับแม็คจี แต่พอแม็คจีสร้างภาคต่อออกมาอีกภาคแล้วเจ๊ง จึงเป็นการปิดฉากหนังนางฟ้าชาร์ลีในฉบับนั้นไป

ฉบับซีรี่ส์มีฟาร์ราห์ ฟอว์เซ็ตต์, เคต แจ็คสัน และ แจ็คลิน สมิธ นำแสดง ส่วนฉบับหนังของแม็คจีมีดรูว์ แบรี่มอร์, แคเมรอน ดิแอซ และ ลูซี ลิว นำแสดง

แบงก์กำลังเป็นผู้กำกับหญิงที่ฮ็อตอยู่ในตอนนี้ของฮอลลีวู้ด หลังจากประสบความสำเร็จจากการทำ Pitch Perfect 2 ครับ เธอยังมีโครงการที่จะกำกับ Red Queen หนังแฟนตาซีวัยรุ่นให้แก่ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ด้วย

1 ความเห็น »

  1. ความนี้หนังจะฝังมุขตลกลงไปไหมนะ
    ยังติดภาพสามนางฟ้าคนก่อนอยู่เลย รอลุ้นว่าใครจะมารับบทสามนางฟ้าคนใหม่
    “อรุณสวัสดิ์นางฟ้า”
    “อรุณสวัสดิ์..ชาลี”

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.