ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดและตัวอย่างหนังวัยรุ่นฉบับวาย Water Boyy รักใสใส..วัยรุ่นชอบ

water boyy cap 01หนังวาย หรือหนังกุ๊กกิ๊กชายรักชายกลายเป็นกระแสหลักของผู้สร้างหนังไทยนอกกระแสในระยะหลังมานี้ หนังเล่านี้อาจไม่ได้ทำเงินเปรี้ยงปร้าง แต่ก็มีแฟนดูหนังเฉพาะกลุ่มตามไปดูมากพอที่จะให้ผู้สร้างทำออกมาได้อย่างต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นตลาดทางเลือกเฉพาะกลุ่มหรือ niche market สำหรับหนังไทยก็ว่าได้ครับ Water Boyy The Movie หรือ “รักใสใส..วัยรุ่นชอบ” เป็นอีกเรื่องที่เข้ามาสู่ตลาดแนวนี้ ซึ่งได้ปล่อยใบปิดและตัวอย่างแรกออกมาแล้วครับ

ความโดดเด่นของหนังเรื่องนี้ที่แตกต่างจากหนังในแนวเดียวกันก็คือการมีเนื้อหาเกี่ยวกับนักว่ายน้ำที่มีหนุ่มๆ วัยขบเผาะมาในชุดว่ายน้ำมาเป็นจุดขาย และสร้างโดยผู้ที่น่าจะเข้าใจตลาดหนังแนวนี้ดี นั่นก็คือผู้อยู่เบื้องหลังซีรี่ส์ Love Sick The Series ปี 1 ครับ

ตัวเอกของเรื่องเป็นหนุ่มน้อยนักกีฬาว่ายน้ำชื่อ”น้ำ” (อนุภาษ เหลืองสดใส) ผู้ซึ่งมีมีพ่อ(นพพล โกมารชุน)เป็นอดีตโค้ชทีมชาติที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากัน และจับให้น้ำเป็นคู่ฝึกซ้อมกับ “หมึก” (ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพล) นักกีฬาว่ายน้ำเยาวชนที่ถูกส่งจากกรุงเทพฯ ให้มาเก็บตัวที่หัวหิน ที่ไม่ค่อยมีมนุษยสัมพันธ์ แล้วความใกล้ชิดของน้ำกับหมึกก็ก่อให้เกิดความรู้สึกที่พวกเขาไม่แน่ใจว่าเป็นอะไรกันแน่ ความสัมพันธ์ยิ่งซับซ้อนขึ้นเมื่อ “นุ่น” (ณัชชารีย์ กิจวิริยะ) นักแสดงดาวรุ่ง แฟนสาวของหมึกได้แอบหนีกองถ่ายมาเยี่ยมหมึกที่หอพัก ทำให้น้ำสับสนว่าเขาคิดอะไรอยู่กันแน่

หนังยังมีอัศวพัทธ์ อัศวธีรากุล (จากซีรี่ส์ Love Sick), วศิน อัศวนถนาท (จากละคร ยัยเป็ดขี้เหร่ Ugly Betty )  และ ศรันย์ นราประเสริฐกุล ร่วมแสดง กำกับโดย ราชิต กุศลคูณสิริ จาก Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น , รักจัดหนัก และ Love Sick The Series Season 1 จะเข้าฉายตุลาคมนี้ คลิกดูตัวอย่างกับใบปิดด้านในครับ

water boyy poster 01

เรื่องย่อ Water Boyy

“… Water Boyy ภาพยนตร์ที่นำเสนอเรื่องราวของการแข่งขัน ความรัก ความผูกพันเพียงชั่วข้ามคืนของเด็กไร้เดียงสา…”

 น้ำ  (เงิน อนุภาษ)นักกีฬาว่ายน้ำทุนโรงเรียนดีกรีเยาวชนทีมชาติ  ผู้ซึ่งมีพรสวรรค์แต่ขาดพรแสวง น้ำมีพ่อเป็นโค้ชทีมชาติมือเก๋าที่ปลดระวาง คือ โค้ชหนึ่ง(ตู่ นพพล) ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากัน

หมึก (บีม ปภังกร )นักกีฬาว่ายน้ำเยาวชนที่ถูกส่งจากกรุงเทพฯ ให้มาเก็บตัวที่หัวหิน นิสัยขี้เก๊กไม่ค่อยมีมนุษยสัมพันธ์เลยถูกโค้ชหนึ่งจับมาเป็นพาร์ทเนอร์กับน้ำ เพราะความใกล้ชิดทำให้พวกเขาทั้งคู่เกิดไม่แน่ใจในความรู้สึกที่มีต่อกัน

นุ่น (บุ๊ค ณัชชารีย์ กิจวิริยะ) นักแสดงดาวรุ่ง นักร้องที่กำลังโด่งดัง แฟนสาวของหมึกปรากฏตัวขึ้น นุ่นแอบหนีกองถ่ายมาเยี่ยมหมึกที่หอพักนักกีฬาบ่อยๆ ภาพที่นุ่นอยู่กับหมึก ทำให้น้ำสับสนว่าเขาคิดอะไรอยู่กันแน่

ติดตามบทสรุปความรักของพวกเขาและเธอได้ในภาพยนตร์รักที่ไม่จำกัดเวลา และสถานะ “ Water Boyy (วอเตอร์ บอยย์)”  กำหนดเข้าฉายตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ที่มา: Facebook/Water-Boyy

1 ความเห็น »

  1. หนังไม่ใช่แนวผม แต่โปสเตอร์สวยดี ไม่เล่นโฟโต้ช็อปหนักมือจนคนกลายเป็นตุ๊กตายางเหมือนหนังค่ายใหญ่

  2. เกาะกระแสหนังวายไม่มีใครว่าครับ แต่ขอให้เป็นหนังที่ดีเถอะครับ ไม่ใช่แค่ขายเด็กผู้ชายใส่ชุดว่ายน้ำ พูดกันตรงๆ love sick เป็นซีรียส์ที่ทำออกมาได้แย่มากๆครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.