ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพจากกองถ่าย Star Trek Beyond เผยโฉมเอเลี่ยนและชุดเครื่องแบบใหม่

star trek beyond setStar Trek Beyond ของพาราเมาท์ได้เปิดกล้องถ่ายทำที่แวนคูเวอร์มาสักพักแล้ว และภาพนิ่งจากการแอบถ่ายก็หลุดออกมาที่เว็บไซต์ Screen Crush ครับ

สิ่งที่น่าสนใจในภาพชุดนี้ก็คือโฉมแรกของโซเฟีย โบเทลลา สาวขามีดใน Kingsman: The Secret Service ที่มารับบทสมทบในหนังเรื่องนี้เป็นเผ่าพันธุ์ต่างดาวชนิดใหม่ ซึ่งดูแล้วไม่ใช่เผ่าพันธุ์ที่เคยมีอยู่ในหนังหรือซีรี่ส์มาก่อน แปลว่าการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าลูกเรือเอ็นเตอร์ไพรส์น่าจะแตกต่างจาก Star Trek Into Darkness ที่ใช้ตัวละครเก่ามาเล่าเรื่องราว

นอกจากนี้แล้ว ในภาพชุดนี้ยังมีฉากของคริส ไพน์ ในบทกัปตันเคิร์ก ที่สวมเครื่องแบบใหม่ที่ผู้กำกับจัสติน ลิน เคยเผยโฉมแว้บๆ มาให้ชมทางทวิตเตอร์มาก่อนด้วยครับ เบื้องหลังชุดนี้ยังมีไซมอน เพ็กก์ และ แอนตัน เยลชิน อยู่ในภาพด้วย

เรายังไม่รู้เนื้อเรื่องของ Star Trek Beyond ครับ แต่บทมาจากการร่วมกันเขียนของเพ็กก์ และ ดั๊ก จุง และมีไอดริส เอลบา มารับบทเป็นตัวร้ายหลักของหนัง สมทบด้วยโจ ทาสลิม จาก Fast and Furious 6 ในบทตัวละครใหม่ ขณะที่นักแสดงหลักชุดเก่าทั้งแซ็คคารี ควินโต, ซูอี้ ซัลดานา, คาร์ล เออร์บัน และ จอห์น โช ก็กลับมารับบทเดิมทั้งทีม หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 8 กรกฎาคม 2016 ครับ

คลิกชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ Screen Crush

1 ความเห็น »

  1. ดูจากคอสตูมกับเสื้อผ้าหน้าผมแล้ว (ความเห็นส่วนตัว) เหมือนอีตาเพ็ก กับเฮียลิน ตั้งใจจะให้หนังขยับเข้าใกล้กลิ่นแบบเดิมๆของ Trek มากขึ้นไปอีกก้าวนึงนะครับ สังเกตจากทรงผมของตาเพ็กจะเหมือนทรงผมของ เจมส์ ดูฮาน ใน TOS มากขึ้น คริสก็เหมือนกัน คือดูแล้วมีกลิ่นอายความคลาสสิคกว่าเดิม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.