ข้ามไปยังเนื้อหา

Toy Story 4 จะเน้นเรื่องราวความรักของวู้ดดี้กับโบปี๊บ

toy story 4 storyวู้ดดี้กำลังจะมีความรักใน Toy Story 4 ครับ ตามที่หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ของดิสนี่ย์อนิเมชั่น จอห์น เลสเซ็ตเตอร์ บอกในงาน D23 Expo ที่ดิสนี่ย์จัดขึ้นในสุดสัปดาห์นี้ “มันเป็นเรื่องราวความรักของวู้ดดี้กับ…นี่เป็นข่าวใหม่ โบปี๊บ

โบปี๊บเป็นตัวละครตุ๊กตากระเบื้องที่ให้เสียงโดยแอนนี่ พ็อตต์ เปิดตัวให้เรารู้จักตั้งแต่ Toy Story ภาคแรก ว่าเป็นสาวที่วู้ดดี้ (ทอม แฮงก์) หลงใหล แต่เธอหายไปเลยในภาคต่อ อาจเพราะถูกขายไปหรือไม่ก็ถูกส่งต่อไปให้คนอื่น

เลสเซ็ตเตอร์ไม่ได้บอกว่าโบปี๊บจะกลับเข้ามายังไงในเรื่องราว หรือพ็อตต์จะกลับมาให้เสียงไหม แต่ในแง่การสร้างภาคต่อให้หนังแล้ว เขาบอกว่า “ที่พิกซาร์และที่ดิสนี่ย์ เราจะสร้างภาคต่อก็ต่อเมื่อได้เรื่องที่ดีหรือดีกว่าภาคดั้งเดิมเท่านั้น นั่นเป็นกฎของเรา เราไม่ได้ทำแค่เพื่อสร้างเงินอย่างเดียว

Toy Story 4 จะเป็นการกำกับร่วมกันของเลสเซ็ตเตอร์กับจอช คูลี่ย์ จากบทของราชิดา โจนส์ กับ วิล แม็คคอร์แม็ค (Celeste and Jesse Forever) ซึ่งเขียนจากแนวคิดเรื่องราวของเลสเซ็ตเตอร์, แอนดรูว์ สแตนตัน, พีท ด็อกเตอร์ และ ลี อังริช

ก่อนหน้านี้เอง จิม มอริส หัวหน้าของพิกซาร์ก็บอกใบ้ถึงเนื้อเรื่องของหนังว่า จะเป็นแนวรักปนตลก และไม่ได้เป็นภาคต่อของ Toy Story 3หนังเรื่องนี้ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวกับไตรภาคนั้น เป็นเรื่องราวที่แยกออกมา จะไม่เน้นเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครของเล่นกับเด็กๆ

Toy Story 4 จะออกฉายในสหรัฐ 16 มิถุนายน 2017 ครับ

ที่มา: CNBC

1 ความเห็น »

 1. “ที่พิกซาร์และที่ดิสนี่ย์ เราจะสร้างภาคต่อก็ต่อเมื่อได้เรื่องที่ดีหรือดีกว่าภาคดั้งเดิมเท่านั้น นั่นเป็นกฎของเรา เราไม่ได้ทำแค่เพื่อสร้างเงินอย่างเดียว”
  .
  .
  .
  Cars 2 -_-”
  Monster University -_-“

  • อย่างน้อย monster university ก็ยังดีกว่าcar 2 หล่ะครับ แม้จะยังเทียบภาคแรกไม่ได้ก็ตามแต่ก็จัดเป็นหนังที่ดีเลยนะ ส่วนcar2 ขอไม่พูดคงรู้กัน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.