ข้ามไปยังเนื้อหา

เจ.เจ. เอบรามส์ ยืนยันไม่กำกับ Star Wars: Episode IX

the force awakens abrams 01ขณะที่เจ.เจ. เอบรามส์ มาช่วยวางรากฐานให้ไตรภาคใหม่ของหนังชุดสตาร์วอร์สด้วยภาคแรก Star Wars: The Force Awakens เอบรามส์จะส่งไม้ต่อให้ผู้กำกับคนอื่นมารับหน้าที่แทนครับ และยืนยันด้วยว่าจะไม่กำกับภาคจบ Star Wars: Episode IX ตามที่ให้สัมภาษณ์ในนิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่

ไม่ ผมจะไม่กำกับ Episode IX แม้ว่าจะอิจฉาอย่างมากๆ ต่อใครก็ตามที่จะได้ทำงานกับคนกลุ่มนี้ในหนังในอนาคต” เอบรามส์บอก

เรายังไม่รู้ว่าใครจะมากำกับภาค 9 แทนเอบรามส์ ข่าวลือก่อนหน้านี้บอกว่าอาจเป็นคอลิน เทรโวโลว์ จาก Jurassic World ส่วนภาค 8 ก็ได้มีการประกาศไปแล้วว่าจะเป็นผู้กำกับไรอัน จอห์นสัน จาก Looper ซึ่งผู้อำนวยการสร้างแคธลีน เคนเนดี้ เล่าถึงการสานต่อว่า “เรารู้ว่าจะไปยังไงกันต่อ แต่แค่อย่างกว้างๆ ตอนที่ไรอันเข้ามาและเขียนบทหนัง เขาเริ่มจากไม่มีอะไรเลย นอกจากแค่รู้ว่าเราทำอะไรบ้างใน Episode VII และวางทิศทางว่าจะเป็นยังไงต่อไป จากนั้นเขาก็นั่งเขียนลงบนกระดาษ และมันเป็นตัวเขา 100%

Star Wars: The Force Awakens จะออกฉายธันวาคมปีนี้ ตามด้วย Star Wars: Episode VIII ธันวาคมปี 2017 ส่วนภาคปิดไตรภาคจะออกฉาย 2019 ครับ โดยระหว่างนี้จะขั้นด้วย Star Wars ภาคแยก ซึ่งภาค Star Wars: Rogue One ของกาเร็ธ เอ็ดเวิร์ด จะออกฉายก่อนธันวาคม 2016

the force awakens abrams 01

1 ความเห็น »

  1. เห็น Star Trek Beyond ยังไม่คืบหน้า เป็นไปได้มั้ยที่พี่แกจะกลับไปคุมเรื่องนี้อีกรอบ แต่ใจนึงก็อยากเห็นStar Trekแบบ Justin Lin นะครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.