ข้ามไปยังเนื้อหา

โฆษณาทางทีวีตัวใหม่ของ Star Wars: The Force Awakens เผยกองกำลังยิ่งใหญ่ของด้านมืด

Star Wars The Force Awakens tv spotตัวอย่างใหม่สำหรับฉายทางทีวีของ Star Wars: The Force Awakens ฉบับภาษาเกาหลีเผย 1-2 ช็อตใหม่ของหนังออกมา และหนึ่งในนั้นก็คือฉากสวนสนามยิ่งใหญ่ของเหล่าสตอร์มทรูปเปอร์ครับ

ช็อตดังกล่าวเผยเราว่า The First Order ซึ่งเป็นชื่อใหม่ของฝ่ายจักรวรรดิยังคงมีกองกำลังอันยิ่งใหญ่ ภายใต้การบัญชาการของนายพลฮักซ์ที่รับบทโดยดอมห์เนลล์ กลีสัน และนายกองพาสม่า ที่รับบทโดยเกวนดอลีน คริสตี้ ครับ ส่วนที่เหลือเป็นช็อตที่เคยเห็นแล้วเป็นส่วนใหญ่จากตัวอย่างหนังก่อนหน้านี้ ทั้งเรย์ ตัวละครของเดซี่ ริดลี่ย์, ฟินน์ ตัวละครของจอห์น เบโยกา, โพ ดาเมอรอน ตัวละครของออสการ์ ไอแซ็ค และ ไคโล เรน ตัวละครของอดัม ไดรเวอร์

Star Wars: The Force Awakens เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากภาค Return of the Jedi ราว 30 ปี กำกับและร่วมเขียนบทโดยเจ.เจ. เอบรามส์ หนังยังมีมาร์ค แฮมิล, แฮริสัน ฟอร์ด, แครี่ ฟิสเชอร์, ลูปิตา ยองโก, แอนดี้ เซอร์กีส, ปีเตอร์ เมย์ฮิว และ แอนโธนี แดเนียลส์ ร่วมแสดง จะเข้าฉายธันวาคมนี้ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

Star Wars The Force Awakens tv spot

1 ความเห็น »

  1. First Order น่าจะประมาณว่า สหรัฐกำลังเป็น New World Order ประมาณว่า กฎโลกใหม่ หรือ คำสั่งโลกใหม่ ประมาณนั้นมากกว่า แปลว่า ปฐมลำดับ นะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.