Advertisements

ไลออนส์เกตวางแผนสร้าง Naruto นินจาจอมคาถา เป็นหนังฉบับคนแสดง

naruto movieหลังจากสร้างหนังชุด The Hunger Games ทำเงินถล่มทลาย และกำลังดัดแปลง Power Rangers เป็นหนังฉบับใหม่ ล่าสุด ไลออนส์เกตได้เตรียมสร้าง Naruto หรือ “นารูโตะ นินจาจอมคาถา” เป็นหนังฉบับคนแสดงด้วยครับ ตามรายงานจากวาไรตี้

ในรายงานบอกว่าค่ายหนังได้ตกลงซื้อลิขสิทธิ์ของ Naruto มาเป็นที่เรียบร้อย และกำลังทาบทามให้ไมเคิล เกรซีย์ มารับหน้าที่กำกับ ซึ่งเกรซีเป็นคนทำงานด้านเทคนิคพิเศษมาก่อน และถูกวางตัวให้กำกับหนังใหญ่หลายเรื่องที่กำลังเตรียมงานสร้างอยู่ในตอนนี้ เช่นหนังจากนิยายขายดีเรื่อง Daughter of Smoke and Bone ของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส, Rocketman หนังประวัติเอลตัน จอห์น ที่ทอด ฮาร์ดี มารับบท และ The Greatest Showman on Earth ของฟ็อกซ์ ที่นำแสดงโดยฮิวจ์ แจ็คแมน

Naruto เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นซึ่งแต่งเรื่องและวาดภาพโดย มะซะชิ คิชิโมะโตะ ออกตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1997 ว่าด้วยเรื่องราวของนารูโตะ อุสึมากิ เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นผู้นำของหมู่บ้านนินจา โดยจุดเด่นอยู่ที่เรื่องราวการต่อสู้ด้วยคาถานินจาสุดพิศดารต่างๆ ผสมผสานกับเรื่องราวของมิตรภาพ และปรัชญา ตามที่สรุปได้จากข้อมูลของวิกิพีเดียครับ (ผมรู้จักตัวละครบ้างจากที่เคยมีคนเล่าให้ฟัง แต่ไม่เคยอ่านอ่านหรือดูการ์ตูนจริงๆ)

การ์ตูนชุดนี้เป็นที่นิยมมากทั้งในเอเชียและตะวันตก มีการนำเอาไปสร้างเป็นการ์ตูนชุด เกม และหนังอนิเมชั่นออกฉายด้วย โดยภาคล่าสุดที่เข้าฉายบ้านเรา (น่าจะเป็นภาคสุดท้ายของ Naruto ด้วย) ก็คือ The Last -Naruto the Movie ที่ทำเงินในญี่ปุ่นสูงกว่าหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Interstellar ด้วย

ในรายงานไม่มีรายละเอียดว่าการสร้างหนังฉบับนี้จะใช้นักแสดงญี่ปุ่นทั้งเรื่องรึเปล่า และสร้างเป็นหนังภาษาอะไรครับ แต่ได้มอบหมายให้แอวิ แอแรด ผู้เป็นแฟนของการ์ตูนชุดนี้ และทำ Ghost in the Shell ฉบับคนแสดงที่นำแสดงโดยสการ์เลต โจแฮนสัน มารับหน้าที่อำนวยการสร้างให้

 

 

Advertisements

เกี่ยวกับ JEDIYUTH
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

11 Responses to ไลออนส์เกตวางแผนสร้าง Naruto นินจาจอมคาถา เป็นหนังฉบับคนแสดง

 1. ผ่านมาพิมพ์ says:

  อย่าเลยครับ ปล่อยมันเป็นการ์ตูนไปแบบนั้นละดีแล้ว

 2. Kwan007 says:

  The Last เป็น the movie ตอนจบของภาค naruto .. จากนั้นก็มี manga เสริมหลังจากนารูโตะได้เป็นโฮคาเงะ (ผู้นำหมู่บ้านนินจาของนารูโตะ) และกล่าวถึงลูกๆ ของนารูโตะ และผองเพื่อนที่มีครอบครัวกันหลายคน ก็คือเรื่องราวของรุ่นลูกนั่นเอง.. ล่าสุดมีฉบับ the movie ที่กำลังจะฉายที่ญี่ปุ่น คือ Boruto the movie เรื่องราวของลูกชายนารูโตะ .. และก็ตามด้วย manga ตอนย่อยๆ มาอีก.. คงยังมีต่อไปเรื่อยๆ ครับแฟนๆ ไม่อยากให้จบ .. ^^

 3. Suki says:

  พันธมิตรพากย์สิเนี่ย (-_-)
  ค่ายอื่นเอาไปทำได้ไหมอะกลัว

 4. เจมส์ says:

  ผมรอ มานานแล้ว ในที่สุดก็จะมาให้ได้รับชมแล้วววว ทำให้ดีที่สุดไปเลยนะครับ !! ผมแฟนคลับนารูโตะ ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆ !!

 5. kkovitt says:

  อยากเห็นคารุมะ (จิ้งจอกเก้าหาง) CG คุณภาพฮอลลีวู๊ด และอยากรู้ว่าจะจับช่วงใหนมาทำ ช่วง อะคาสุกิ (แสงอุสา) ตัวร้ายนะเท่ทุกตัว แต่คนดูจะไม่อินกับการเติบโตของนารูโตะเลย สงสัยเล่นช่วงโอโรจิก่อนแน่ ถ้ารายได้ดี อาจได้ดูถึง ขุ่นแม่ คางูยะ(สงครามนินจา)

 6. gaito says:

  อย่าออกมาแบบ dragon ball ก็แล้วกัน

 7. Terrence Malick says:

  อยากให้แบรด พิตต์ เล่นเป็นโฮคาเงะรุ่นสี่

 8. One piece น่าจะเข้าท่ากว่าไหม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: