ข้ามไปยังเนื้อหา

Wonder Woman จะเปิดกล้องปลายปี 2015 และ Justice League จะเปิดกล้องต้นปี 2016

wonder womanBatman v Superman: Dawn of Justice ถ่ายทำเสร็จนานแล้ว และ Suicide Squad ก็จะปิดล้องในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้แล้ว วอร์เนอร์ บราเธอร์สก็เล็งไปที่งานหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องต่อไปซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างครับ เพื่อขยายจักรวาลของดีซีคอมมิคออกไป แล้วหนังจะเปิดกล้องกันเมื่อไหร่ รายงานมีออกมาแล้วครับ

ตามคำสัมภาษณ์ในนิตยสารเอ็มไพร์ของเดบราห์ สไนเดอร์ ภรรยาของแซ็ค สไนเดอร์ และเป็นหนึ่งในทีมอำนวยการสร้างได้เปิดเผยว่าหนัง Wonder Woman จะเปิดกล้องฤดูหนาวปีนี้ในอังกฤษ ส่วน Justice League ภาคแรกจะเปิดกล้องฤดูใบไม้ผลิ หรือราวไตรมาสแรกของปี 2016 ครับ

ในรายงานบอกว่าผู้กำกับเพ็ตตี้ เจนกินส์ ไปอยู่ที่ลอนดอนล้วในตอนนี้เพื่อเตรียมเปิดล้อง Wonder Woman ที่นำแสดงโดยกัล กาด็อต และ คริส ไพน์ และทีมผู้สร้างก็เริ่มต้นเตรียมงานให้ Justice League แล้วที่จะเปิดกล้องต้นี และดูแลควบคุมการเขียนบท Aquaman ที่กำกับโดยเจมส์ วาน ด้วย

ดูเหมือนว่าวอร์เนอร์ฯ อาจใช้งานคอมมิคคอนปีหน้าในการโปรโมท Suicide Squad และเผยโฉมแรกของ Wonder Woman รวมถึง Justice League: Part One

ที่มา: dccomicsmovie.com

1 ความเห็น »

  1. หนังจะอยู่ในหลังเหตุการณ์หลัง BVS หรือเปล่า แต่คริส ไพน์ มารับบทสตีฟละมีสิทธิ์เป็นได้สองอย่าง หรือหนังจะทำตัดสลับอดีตปัจจุบันดำเนินตาม MOS เล่าเรื่องแบบตัดสลับอดีต นี่อาจจะตัดสลับกับเรื่องราวตอนที่ไดอ่าน่ายังอยู่ที่เกาะกับการใช้ชีวิตหลังจากผ่านเหตุการณ์ BVS

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.