ข้ามไปยังเนื้อหา

เซบาสเตียน สแตน พูดถึงฉากท้ายเครดิต Ant-Man

captain america 202บทความนี้เปิดเผยฉากท้ายเครดิตของ Ant-Man ถ้าคุณยังไม่ได้ดูหนังและยังไม่อยากรู้ก่อนดูหนัง โปรดอย่าอ่าน

ที่ฉากท้ายสุดหลังเครดิตของ Ant-Man เราได้ชมฉากที่ยั่วถึงหนัง Captain America: Civil War ที่บัคกี้ บาร์นส์ หรือ วินเทอร์ โซลเยอร์ ตัวละครของเซบาสเตียน สแตน ผู้เป็นเพื่อนรักที่ถูกล้างสมองของสตีฟ โรเจอร์ หรือกัปตันอเมริกา (คริส เอแวนส์) มีแขนเหล็กติดอยู่ในอะไรสักอย่าง แล้วฟัลคอน (แอนโธนี แม็คกี้) ก็เข้ามาและคุยกันเรื่องหาทางช่วยเหลือเขา ฉากนั้นเป็นอะไรกันแน่ สแตนได้บอกใบ้ให้ฟังระหว่างการพูดคุยกับ Buzzfeed ครับ

ผมคิดว่าสิ่งที่บัคกี้ติดอยู่น่าจะเป็นคล้ายๆ คีมจับสักอย่าง แต่มันคงไม่ได้เกิดขึ้นเพราะเขาทำตัวเอง เพราะการกระทำของเขาเอง

สแตนเล่าต่อว่า “ในแง่ของฉากนั้นใน Ant-Man ผมได้เห็นความคิดของผู้คนเกี่ยวกับฉากดังกล่าว และผมขอบอกว่าสิ่งที่คุณเห็นกันอยู่นั้น มันมีลับลมคมในมากกว่านั้น

อาจเป็นเช่นนั้นจริงๆ ครับ และคงต้องรอดูว่าแท้จริงแล้วเกิดอะไรขึ้นกับบัคกี้ในฉากนี้กันแน่ และฉากนี้เองก็เป็นฉากหนึ่งที่ถูกดึงออกมาจากหนัง Captain America: Civil War เลย ตามที่เควิน ไฟกี บอกในการสัมภาษณ์แก่ Zap2itนี่เป็นฉากจากหนังเรื่องนั้น ที่จะมีบทบาทอยู่ที่จุดหนึ่ในหนัง

1 ความเห็น »

  1. เห็นในพันทิปมีบอกไว้ว่า เป็นเครื่องจักรของบาสกิ้น ร็อบบิ้น
    เพราะบาสกิ้น ร็อบบิ้น จับได้เสมอ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.