ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส ไพน์ ตกลงรับบทคู่รักของ Wonder Woman

chris pine wonder womanหลังจากมีการทาบทามและเจรจาไปแล้ว ทุกอย่างดูเหมือนลงล็อค คริส ไพน์ ได้ตกลงเซ็นสัญญารับบทสตีฟ เทรเวอร์ ประกบกัล กาด็อต ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ฉายเดี่ยว Wonder Woman ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส และดีซีเอ็นเตอร์เทนเมนท์ครับ ตามรายงานของเดอะแรป

ในรายงานบอกว่า ไพน์ไม่เพียงเซ็นสัญญาแค่ภาคเดียว แต่เซ็นสัญญาไว้หลายภาคด้วย ซึ่งรวมถึงการให้โอกาสแก่วอร์เนอร์ฯ ในการพิจารณาเลือกใช้เขาในภาค อย่างไรก็ดี ตัวแทนของทั้งไพน์และวอร์เนอร์ฯ ยังไม่มีความเห็นออกมาต่อข่าวนี้

เทรเวอร์ปรากฏตัวร่วมกับไดอานา พรินซ์ หรือ วันเดอร์ วูแมน ในหนังสือการ์ตูนที่ตีพิมพ์ปี 1942 และตัวละครนี้ก็ถูกปรับแต่งใหม่หลายครั้ง แต่มีลักษณะร่วมกันคือเป็นนายทหารสหรัฐแบบฉบับดั้งเดิมที่เครื่องบินไปตกยังเกาะพาราไดส์แล้วได้พบอารยธรรมโบราณของชนเผ่าอะเมซอนและซูเปอร์ฮีโร่หญิง

แซ็ค สไนเดอร์ กับเดบราห์ สไนเดอร์ จะอำนวยการสร้าง Wonder Woman ร่วมกับชาร์ลส์ โรเวน และ ริชาร์ด ซัคเกิล แห่งแอทลาส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ โดยมีเพ็ตตี้ เจนกินส์ มารับหน้าที่กำกับจากบทดัดแปลงของเจสัน ฟุคส์ จาก Pan

วันเดอร์ วูแมน จะปรากฏตัวครั้งแรกของ Batman v Superman: Dawn of Justice ที่ออกฉายมีนาคม 2016 ก่อนมีภาพยนตร์ของตัวเองออกฉายมิถุนายน 2017 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.