ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของชาร์ลี ฮันนัม จาก King Arthur ของกาย ริชชี่ และความแตกต่างจากหนังฉบับก่อน

king arthur ew 04นิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ ฉบับล่าสุด มีบทความเด่นเป็นเบื้องหลังหนังซัมเมอร์ของปีหน้า King Arthur ที่กาย ริชชี่ จาก The Man from U.N.C.L.E. หนังซัมเมอร์ของปีนี้เป็นผู้กำกับ และเผยโฉมแรกของชาร์ลี ฮันนัม ในมาดตัวละครกษัตริย์อาร์เธอร์แห่งอัศวินโต๊ะกลมครับ ซึ่งเป็นภาพถ่ายแบบในมาดตัวละครกลางกองถ่าย ไม่ใช่ภาพจากหนังจริงๆ

ริชชี่บอกถึงกษัตริย์อาร์เธอร์ในฉบับของเขาว่าแตกต่างจากฉบับ King Arthur เรื่องล่าสุดที่ไคลฟ์ โอเว่น นำแสดงด้วยว่าจะมีสีสันกว่า ไม่แสนดีอย่างเดียวซึ่งริชชี่บอกว่าไม่น่าสนใจ “ลุค สกายวอล์คเกอร์ เป็นตัวละครที่ไม่น่าสนใจที่สุดใน Star Wars เพราะเขาเป็นคนดี คนดีน่าเบื่อ

พูดสั้นๆ ก็คือ King Arthur มีปัญหาแบบเดียวกับ Superman เขามักเป็นคนดี เป็นคนประเสริฐ และแทบไม่มีความขัดแย้ง และเพื่อแก้ไขเรื่องนี้ ริชชี่จึงให้ตัวละครของเขาห่างไกลจากความสูงส่งให้มากที่สุด กษัตริย์อาร์เธอร์ฉบับนี้จะเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกเลี้ยงดูมาโดยโสเภณีในลอนดอน “กษัตริย์อาร์เธอร์ของเราไม่ใช่คนดีตั้งแต่ต้น” ริชชี่บอก หรืออีกย่างก็คือตัวละครในฉบับนี้มีพื้นที่ที่จะเติบโต จะพัฒนา เป็นกุญแจสำคัญสำหรับชาร์ลี ฮันนัม ผู้มาสวมบท

ความแตกต่างอีกอย่างของฉบับนี้กับฉบับ”สมจริง“ของไคลฟ์ โอเว่น ก็คือจะมีความเป็นแฟนตาซีคล้ายฉบับ Excalibur มีอสุรกายคล้ายไวกิ้งชื่อว่าเนเมซิส, งูยักษ์ และช้างศึก โดยมีแอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี, จู้ด ลอว์, เอริก บานา และ จิมอน ฮอนซู ร่วมแสดง จะเข้าฉายกรกฎาคม 2016 ครับ ชมภาพบางส่วนด้านใน

king arthur ew cover

king arthur ew 08

king arthur ew 07

king arthur ew 06

king arthur ew 05

king arthur ew 04

king arthur ew 03

king arthur ew 02

king arthur ew 01

ที่มา: EW

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.