ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างที่ 3 ของ Fantastic Four จัดฉากเทคนิคพิเศษมาเน้นๆ

fantastic four trailer 3ขณะที่ Ant-Man ของมาร์เวลกำลังจะเข้าฉาย ทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ก็ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Fantastic Four ออกมาเพื่อไม่ให้ลืมว่าปีนี้ยังเหลือหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้อีกเรื่องครับ

ในตัวอย่างหนังใหม่เผยให้เห็นว่ารี้ด ริชาร์ด ทำการทดลองเรื่องประตูมิติมาตั้งแต่เด็ก และยังมีฉากเทคนิคพิเศษที่โชว์พลังความสามารถของทั้งสี่กายสิทธิ์และดูมที่น่าจะทำให้ผู้ชมที่อยากชมอะไรน่าตื่นตาได้พอใจด้วย

Fantastic Four นำแสดงโดย ไมลส์ เทลเลอร์ รับบทเป็นรี้ด ริชาร์ด หรือมร.แฟนตาสติก มนุษย์ยืดหยุ่นผู้สามารถยืดหดร่างกายได้เหมือนยางยืด, เคต มารา เป็นซู สตอร์ม หรือมนุษย์ล่องหน, ไมเคิล บี. จอร์แดน เป็นจอห์นนี่ สตอร์ม หรือมนุษย์เพลิง และเจมี เบลล์ เป็นเบน กริมม์ หรือเดอะ ธิงก์ สมทบด้วยโทบี้ เคบเบล เป็นดูม และ ทิม เบลค เนลสัน เป็นฮาร์วี่ เอลเดอร์

หนังกำกับโดย จอช แทรงก์ จาก Chronicle มีกำหนดฉายสิงหาคมนี้ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

ฉบับไทย มีฉากเทคนิคพิเศษน้อยกว่า

1 ความเห็น »

 1. ชอบฉากปล่อยตัวพี่ธิงจากเครื่องบิน
  รู้สึกเหมือนปล่อยหุ่นยนต์ลงไปสู้ ไรเงี้ย….

 2. หนังเรื่องต้องโครงเรื่องหรือบทดีจริงๆ ไม่งั้นเจ๊งเเน่นอน ผมคิดว่าถ้าหนังไม่มีของดีอยู่ข้างใน งานนี้ fox เจ๊บปวดเเน่นอน เพราะ นี่เป็นหนังฟอร์มใหญ่ประจำ summer เรื่องเเรกที่ผมไม่มีความอยากดูเลย ดารานำ ก็ไม่เหมาะสม โทนเรื่องก็ไม่น่าติดตาม ผมคิดว่าเปิด week เเรกได้น้อยเเน่ เเต่ถ้าหนังมันดีจริง อาจจะทำให้ week ต่อไป ไปต่อได้

  • Fox เองก็ไม่ค่อยมั่นใจกับ reboot นี้เท่าไหร่นักครับ ตัดงบโปรโมทออกไปเยอะอยู่ (แต่คงมาโหมหนักเดือนนี้) ไม่มี 3D conversion ด้วย ทุนสร้างทั้งหมดก็แค่ 122 ล้าน US เดาว่า Fox คงหวังแค่รายได้ WW ซัก 350-450 ล้านเท่านั้น (แต่ถ้ากระแสดีก็อีกเรื่อง)

  • ที่ไม่มีอะไร คือ จูราสสิค เวิร์ด แต่มันก้อได้คำตอบบางอย่างว่า หนังแบบนี้ 20 ปีทำทีนึง มันตื่นเต้นมาก!!! สำหรับ กลุ่มคนดูที่ยังเกิดไม่ทัน(ได้ดู) เมื่อปี 1993 นะครับ, แต่กับ F4 นี่ ผมตามมาจนถึงตัวอย่างนี้ เริ่มคิดว่า มันคงมีไรดีๆ มากกว่า maze runner ไม่งั้น ผมคงข้ามๆ หนังของFox บ้างละทีนี้ ทั้งๆที่เปน studio โปรดของผมตั้งแต่เด็กเลยนะ 😥

 3. ผมไม่รู้ว่าสัญญาของ fox ทำกับ marvel ยังไง เเต่ผมคิดว่า f4 2015 ทำมาเพื่อให้สัญญายังผูกอยู่กับ fox นะผมว่า เพราะถ้า จะเอากันจริงๆ หรือ คิด reboot จริงๆ จังๆ ให้หนังมีภาคต่อทำเงิน หนังมันต้องฟอร์มใหญ่กว่านี้หรือ นักเเสดงต้องดีกว่านี้ เเละหนังไม่ควร reboot ตั้งเเต่เริ่มเเบบนี้ ด้วย นักเเสดง ฟอร์มหนัง f4 2 ภาคเเรก ดูดีกว่านี้มากๆ ผมคิดว่า fox ทำไปเพื่อวัดดวงคือทำถ้า กระหึ่มก็ทำภาคต่อ เเต่ถ้าไม่ก็ไม่เสียหายเพราะต้นทุนเเค่นี้ ทุนสร้างค่าการตลาด คงไม่เกิน 200 ถ้าทำหนังทำเงินระดับ 350 ขึ้นไป ก็ไปฟันกำไรจาก bluray เคเบิบ หรือโหลดเอาเเทน เเต่เสียดายหนัง เรื่องนี้น่าจะฉาย ซัก เดือน 2-3 ที่ผ่านมานะ ผมหนังจะทำเงินดีกว่านี้ ตอนนี้คนเริ่มเบื่อ hero ละ นี่ก็จะมี antman อีก ส่วน มดเเมน นั้นผมทำเงินเเน่นอน เเต่จะระดับไหนก็อีกเรื่อง เพราะน่าดูมากๆ

 4. ใจก็รู้สึกเฉยๆ นะ แต่ก็พยายามเชียร์อยู่ แต่ 2 ตย.ที่ปล่อยออกมานี้ แทบจะเดาเนื้อเรื่องได้หมดแล้วแฮะ จะลุ้นขึ้นไม่เนี่ย ต้องรอดูตอนหนังออกฉายอย่างเดียวแล้ว ว่าจะมีอะไรดีๆ แอบซ่อนไว้หรือเปล่า ถ้าไม่มีก็….

 5. มันอาจจะไม่ตรงใจหลายคนแต่ดูแล้วน่าจะทำได้ดีในระดับหนึ่ง แบบเอาใจเด็กวัยรุ่นทั้งเล็กใหญ่ คนยังชอบอยู่มันยังขายได้ รายได้อาจไม่ได้ดีมโหฬาร

  • คิดเหมือนกันนะครับ ส่วนคอมเมนต์ ด้านลบ ข้างบนบน ผมดูแล้ว พวกเค้ายังมองหนังไม่ออก หรือยังไม่เข้าใจการดูหนังนะ เพราะไม่ใช่แค่ทำออกมาเพื่อวัดดวง แต่โครงการมันต้องใหญ่กว่านั้น และแนวคิดแบบนี้ มีไม่ค่อยเห็น หรือ ไม่ค่อยกล้าทำกันด้วยซ้ำ หากคุนๆไม่ได้ บริโภคหนัง ฮีโร่ กันจน อาเจียรไปแล้ว F4 นี่ละครับ ผมว่ามันคือหนังที่เราต้องดูสนุก ไม่เหมือนกับ มดแมน ที่ มาร์เวล ผูกขาดให้เราต้องดูหากจะตามหนังเฟสต่างๆของมาร์เวล ซึ่งผมไม่ง้อ และก้อไม่ตามจริงจังขนาดนั้นนะครับ แม้จะดูสนุกก้อเหอะ แต่ผมว่ายังไม่มีไรน่าสนใจเท่า F4 นะ ถ้าสมมุติ ต้องเลือกดู😊

 6. จากใจของแฟนบอยคอมิคเลยนะครับคือ ….ผมอยากลองดูนะ

  ถึงดีไซน์อะไรในหนังจะไม่โดนก็เหอะ แต่ผมจะไม่ตัดสินหนังไปก่อนล่วงหน้าโดยที่ยังไม่ดูแน่ๆครับ
  ที่แน่ๆหลังจากอ่านบทสัมภาษณ์ผู้กำกับ และนักแสดงนำทั้งหลายใน Filmax แล้ว ผมรู้สึกดี และอยากดูหนังมากขึ้นนะ เพราะรู้สึกว่าจอชแกฉลาดคิด ฉลาดใช้ดี รู้ดีว่าทุกวันนี้ตลาดหนังฮีโร่มันอยู่กับอะไรที่คนดูหนังเดาทางกันได้แล้ว พอได้ทำ FF แกเลยตัดสินใจรีอิมเมจิ้นมันให้มันสุดขั้วซะเลย

  Ant-Man แน่นอนว่าหนังต้องทำเงินแน่นอน เพราะหนึ่งในนั้นมันก็เงินผมอยู่ด้วยแล้วแหละ 55555 ตอนนี้มาร์เวลอยู่ในสถานะที่ทำหนังอะไรออกมา ก็ฮิตครับ เรื่องที่ MCU จะเจ๊งนั้นหายห่วง มันไม่มีทางเกิดขึ้น (DCCU ก็เหมือนกัน ฝั่งนั้นก็ทางสว่างโร่มาแต่ไกลแล้ว หลังจากได้ดูตัวอย่างล่าสุดของ BVS กับ Suicide Squad) แต่กับ FF รีบู้ท ผมอยากจะดูวิสัยทัศน์ของจอชว่าแกจะทำหนังออกมาให้โดนใจคนดูได้ยังไงบ้าง

 7. สุดยอดอ่ะครับ ตัวอย่างรอบนี้ทำให้ผมอยากดูขึ้นมาจริงๆเลยครับ น่าจะเป็นหนังที่ดีกว่าที่ทุกคนด้านบนปรามาสไว้นะครับ ข้อด้อยของ reboot รอบนี้ชัดเจนเลยก็คือ ไม่มีดาราแม่เหล็กเลยครับ ซึ่งทำให้หลายคนไม่มั่นใจว่าจะเปิดตัวได้สวยนัก ยังไงรอดูตัวหนังจริงๆครับ ค่อยว่ากัน

 8. หวังว่าหนังจะดีและลบล้างคำสบประมาทของคนมากมายได้ ถ้าพูดถึงรายได้ก็คงจะเดาได้อยู่ว่าคงเปิดตัวได้ไม่ดีแน่ๆเพราะถูกคนมากมายวิจารณ์เรื่อยมา แต่ถ้าหนังออกมาดูดี ก็คงจะเก็บเกี่ยวกำไรได้อยู่ไม่มากก็น้อย แต่ยังไงก็ทำใจล่วงหน้าได้เลยเรื่องนี้ ถือว่าเป็นภาคที่สร้างเพื่อลบล้างความอคติที่มีต่อตัวหนังไปแล้วกัน ถ้าภาค 2 สามารถไปต่อได้ค่อยเก็บจากตรงนั้น เหมือนตอน X-Men First Class ก็เป็นหนังที่ดีมาก แต่ทำรายได้ไม่ดีเนื่องจากหนัง X-Men เรื่องก่อนๆทำไว้ได้อย่างน่าผิดหวัง พอไป DOFP แล้วก็ฉลุย ^^

 9. ที่F4 น่าสนใจสำหรับผม ก็เพราะมันเป็นหนังฮีโร่ ที่”ตีความใหม่” จากคอมมิค ขณะที่หนังฮีโร่จากสำนักmavel ทุกเรื่องถูก “เซนเซอร์บท” กันจนเริ่มซ้ำซาก
  จอจ แทรงค์ทำ Cronicle ได้สดและแหวกมาก เมื่อเทียบกับหนังฮีโร่ทุกค่าย ผมว่าฮีโร่คือ Fox ต่างหากที่ กล้าเลือก แทรงค์ เข้ามาสร้างความสดใหม่ให้ หนังสปีชี่ฮีโร่ ก่อนที่คนดูอย่างพวกเราจะเริ่มเบือนหน้าหนีหนังพวกนี้กัน
  ดีนะครับที่ฮีโร่ไม่ได้มาฟาดฟันกันแค่ Worner กะ Mavel กะบุญเก่าของfoxเองอย่าง X-men

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.