ข้ามไปยังเนื้อหา

Pacific Rim 2 จะเปิดกล้องปลายปีนี้ จะมีฉากรบยิ่งใหญ่ตอนจบ

pacific rim 2 start shootingข่าวดีสำหรับแฟนๆ Pacific Rim ภาคต่อของหนังกำลังเตรียมงานสร้างอยู่อย่างเต็มสูบและน่าจะเปิดกล้องเร็วกว่าที่คาดอีกครับ ตามที่ผู้กำกับกีเยร์โม เดล ทอโร ให้สัมภาษณ์แก่ Yahoo Movies ระหว่างงานคอมมิคคอนเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หนังจะเริ่มเปิดกล้องกันพฤศจิกายนนี้

เดล ทอโร เปิดเผยว่าการเตรียมงานสร้างกำลังเดินเครื่องเร็วอยู่ในตอนนี้ เขาพูดชวนให้แฟนๆ ตื่นเต้นด้วยว่าเขาและทีมเบื้องหลังได้วางแผนเส้นเรื่องที่ยอดเยี่ยมเพื่อสร้างฉากรบยิ่งใหญ่ในตอนท้ายของหนัง “เรากำลังออกแบบหุ่นยนต์กับไคจูอย่างคืบหน้ามากอยู่ในตอนนี้ กำลังสนุกในการวางแผนสร้างฉากรบ เรามีฉากรบมหากาพย์ที่ตอนจบซึ่งเราเริ่มออกแบบเมื่อ 2-3 อาทิตย์ก่อน เราออกแบบกันมา 3-4 เดือนแล้ว และเราจะเปิดกล้องกันพฤศจิกายนนี้

แม้ว่ารายละเอียดของเนื้อเรื่องยังเป็นความลับอยู่ในตอนนี้ แต่คาดเดากันว่าเหตุการณ์ในหนังน่าจะเกิดขึ้น 2-3 ปี หลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก จะเน้นที่ไคจูมากขึ้น รวมถึงโลกต่างมิติที่พวกมันเดินทางมา อาจแปลว่าพวกมันได้พบหนทางมายังโลกได้อีกครั้ง และก็จะมีสงครามกับอสุรกายเหล่านี้อีกครั้ง

หนังยังไม่มีนักแสดงในตอนนี้ แต่เดล ทอโรบอกใบ้ว่าอาจนำดร.นิวตันของชาร์ลี เดย์ และ ก็อตเลียบของเบิร์น กอร์แมน กลับมา ยังไม่มีข่าวว่าจะนำนักขับหุ่นยนต์ตัวละครของชารืลี ฮันนัม กับ ริงโกะ คิคูชิ กลับมาหรือไม่

Pacific Rim 2 มีแผนออกฉายในสหรัฐ 4 สิงหาคม 2017 ครับ

1 ความเห็น »

  1. เมื่อพวกต่างดาวได้ช่องทางโจมตีโลกอีกครั้ง แต่ตรงช่ิองทางนั้นมีใครบางคนกำลังหลับอยู่ใกล้ๆ …

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.