ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮิวจ์ แจ็คแมนบอกว่า Wolverine 3 อิงจาก Old Man Logan และรับเชิญใน X-Men Apocalypse

wolverine old man loganก่อนการนำเสนอหนัง X-Men Apocalypse ในงานคอมมิคคอนเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ฮิวจ์ แจ็คแมน ขึ้นเวทีมาก่อน และยืนยันอีกครั้งแก่ผู้ชมในห้องประชุมว่า Wolverine ภาค 3 ซึ่งยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า จะเป็นภาคสุดท้ายที่เขาแสดงครับ หลังจากแสดงบทนี้มาร่วม 16 ปี และบอกเพิ่มเติมถึงเนื้อเรื่องของหนังว่า “ผมมีสามคำจะบอกพวกคุณ Old Man Logan ไปหาอ่านได้ตามสบาย” เป็นกึ่งๆ การยืนยันข่าวลือที่มีมาก่อนหน้านี้ว่าหนังจะดัดแปลงจากนิยายภาพชุดนี้ครับ

Wolverine: Old Man Logan เป็นนิยายภาพ 8 เล่ม ที่เขียนโดยมาร์ค มิลลาร์ และวาดโดยสตีฟ แม็คไนเวน เป็นเรื่องราวในอนาคตที่โลแกนมีอายุมากขึ้นในโลกอนาคตที่ซูเปอร์ฮีโร่ส่วนใหญ่ถูกฆ่าตายจากการรวมพลังกันกวาดล้างของเหล่าร้าย เขาใช้ชีวิตอยู่กับภรรยาและลูกบุญธรรมด้วยการทำไร่ในดินแดนเถื่อน และเลิกใช้ชีวิตการเป็นวูล์ฟเวอรีน เพราะละอายใจที่ใช้กรงเล็บฆ่าเพื่อนเอ็กซ์เมนตาย แล้วต้องทำงานบางอย่างเพื่อหาเงินมาจ่ายค่าเช่าที่ดิน

หลังจากนั้น เมื่อเริ่มนำเสนอหนัง X-Men Apocalypse ผู้กำกับไบรอัน ซิงเกอร์ ยืนยันว่าวูล์ฟเวอรีนจะมารับเชิญด้วย ซึ่งจะเป็นการรับบทรับเชิญครั้งที่ 2 นับจาก X-Men: First Class

ในงานยังฉายภาพงานออกแบบใหม่ของ Wolverine ซึ่งน่าจะมาจากภาค 3 ด้วย ชมภาพได้ที่ด้านใน

 

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.