ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ประกาศสร้างหนังกองกำลังซูเปอร์ฮีโร่ Green Lantern Corps

Green Lantern Corpsจักรวาลภาพยนตร์ดีซีพร้อมจะระเบิดแล้ว” แซ็ค สไนเดอร์ ขึ้นกล่าวเปิดการนำเสนอหนังซูเปอร์ฮีโร่จากดีซีคอมมิคของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส คืนนี้ ที่งานคอมมิคคอนในซานดิเอโกครับ ซึ่งในการนำเสนอได้มีการเผยโฉมภาพงานออกแบบของหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่วอร์เนอร์ฯ กำลังจะสร้างทั้งหมดนับแต่ Batman v Superman, Suicide SquadWonder WomanJustice League 1 และ 2The FlashAquaman, Cyborg และ Green Lantern Corps ซึ่งเรื่องหลังนี้เองที่เป็นการยืนยันว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส จะสร้างหนังกรีนแลนเทิร์นฉลับใหม่ที่ไม่เพียงเป็นพระเอกเดี่ยวๆ แต่จะสร้างเรื่องราวของกองกำลังกรีนแลนเทิร์นที่มีตัวละครเป็นทีมขึ้นมา

มีข่าวลือมาก่อนหน้านี้แล้วว่า Green Lantern Corps จะเป็นหนึ่งในโครงการหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่วอร์เนอร์ฯ จะสร้าง ซึ่งนี่เท่าเป็นการยืนยันข่าวลือครับ แต่ที่ยังไม่ได้ยืนยันก็คือคริส ไพน์ จะมาสวมบทเป็นฮาล จอร์แดน คนใหม่ และ ไทรีส กิ๊บสัน จะมาสวมบทเป็นจอห์น สจ๊วร์ต หรือไม่ และก็ยังไม่ได้มีการประกาศด้วยว่าหนังจะออกฉายเมื่อไหร่ครับ

หนังเป็นเรื่องราวของกองกำลังตำรวจอวกาศ ที่แตะละคนได้รับมอบหมายให้ปกป้องจักรวาลคนละน่านอวกาศกัน ทั้งหมดได้พลังจากแหวนที่จะใช้ควบคุมพลังลำแสงสีเขียวที่สามารถแปรเปลี่ยนเป็นวัตถุหรืออาวุธอะไรก็ได้ตามใจนึก เพื่อใช้ในการป้องกันตัวหรือโจมตี ทั้งยังช่วยให้พวกเขาเหาะในอวกาศได้ด้วยครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.