ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ที่เข้มข้นขึ้นของ Bridge of Spies จากสตีเวน สปีลเบิร์ก นำแสดงโดยทอม แฮงก์

bridge of spies 01Bridge of Spies ผลงานที่เป็นการพบกันอีกครั้งของผู้กำกับสตีเวน สปีลเบิร์ก และนักแสดงสองรางวัลออสการ์ ทอม แฮงก์ ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับฉายนอกสหรัฐออกมาอีกฉบับครับ และดูเข้มข้นมากขึ้นไปกว่าเก่า บอกเป็นนัยด้วยว่าหนังน่าจะมีด้านมืดหม่นกว่าที่เราคิด หรือเคยเห็นในผลงานระยะหลังของสปีลเบิร์กด้วย

หนังเป็นเรื่องราวของ เจมส์ บี. โดโนแวน ทนายความประกันชื่อดังที่มีชีวิตอยู่จริงซึ่งถูกขอให้มาว่าความให้แก่ รูดอล์ฟ เอเบล สายลับชาวรัสเซียที่แฝงตัวอยู่ในศัตรู ในช่วงสงครามเย็นปี 1957 ที่ยังร้อนแรงอยู่ระหว่างสหรัฐกับรัสเซีย

โดโนแวนแพ้คดีที่อาจทำให้เขาต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง แต่ภายหลังก็พยายามหาทางช่วยเอเบลให้หลุดพ้นจากการถูกจองจำ ซึ่งทำให้เขาถูกมองว่าเป็นคนทรยศต่อชาติ แต่เบื้องหลังแล้วเป็นการปฏิบัติภารกิจให้ทางการสหรัฐในการเจรจาต่อรองโดยใช้เอเบลเป็นหมากเพื่อช่วยเหลือฟรานซิส แกรี่ พาวเวอร์ส นักบินสหรัฐที่ถูกยิงตกในน่านฟ้าของรัสเซียปี 1960 ขณะที่บินทำภารกิจสอดแนม

หนังยังมีมาร์ค ริแลนซ์ ที่จะรับบทเป็นยักษ์ใหญ่ใจดีใน BFG ผลงานเรื่องต่อไปของสปีลเบิร์ก มารับบทเป็นเอเบลด้วย จากบทของอีธาน กับ โจล โคเอน จะออกฉายในสหรัฐตุลาคมนี้ คลิกดูตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.