ข้ามไปยังเนื้อหา

Wonder Woman คือประตูสู่ Justice League ใน Batman v Superman

batman comiccon-ew coverในความเข้าใจแรกของเรา ตัวละครสาวน้อยมหัศจรรย์ Wonder Woman ใน Batman v Superman: Dawn of Justice คงแค่เป็นบทรับเชิญเล็กๆ แต่จากคำพูดล่าสุดของผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ที่บอกในบทความของเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ ฉบับล่าสุด ดูเหมือนจะบอกเราว่า บทนี้มีความสำคัญมากกว่านั้นครับ “เธอรับบทสำคัญสุดยอด เธอเป็นประตูที่นำสู่ 
Justice League ที่เหลือในหลายๆ ทาง

ในบทความยังเล่าถึงเหตุการณ์วันที่กัล กาด็อต เข้าไปทดสอบบทวันเดอร์วูแมนด้วยว่า เธอเข้าไปในห้องที่มีแซ็ค สไนเดอร์ อยู่ด้วย โดยที่ไม่รู้ว่าบทที่เธอมาคัดเลือกนั้นเป็นซูเปอร์ฮีโร่หญิงผู้โด่งดัง “ฉันรู้แค่ว่าเป็นบทที่ใหญ่ และเป็นหนังภาคต่อ” แต่หลังจากนักแสดงสาวชาวอิสราเอลวัย 30 อ่านบทหนัง Pulp Fiction ที่เอามาใช้ทดสอบบทเสร็จ ผู้กำกับสไนเดอร์ก็บอกความลับให้เธอรู้ “เขาบอกว่า ผมไม่รู้ว่าเธอเป็นที่รู้จักแค่ไหนในอิสราเอล…ฉันปากค้างเลย มันมีความคาดหวังมากมายสำหรับตัวละครนี้ เป็นไปไม่ได้เลยที่จะกังวลแค่เล็กน้อย

นับตั้งแต่ Iron Man ที่ออกฉายปี 2008 ยังไม่เคยมีหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงฟอร์มใหญ่เลย และเราก็จะได้ชม Wonder Woman เป็นเรื่องแรกในปี 2017 ครับ

1 ความเห็น »

  1. สงสัยอย่างนึงครับ ถ้าแบทแมนเวอร์ชั่นนี้เป็นช่วงปลดเกษียณแล้วใน justice league จะยังมีแกอยู่ด้วยรึเปล่าวครับ

    • ถ้าบรูซปลดเกษียน หรือ เลิกเป็นแบทแมน คนที่จะขึ้นมาแทนก็มีทั้ง Dick Grayson – Nightwing(Robin คนที่ 1) // jason todd (Robin คนที่ 2) // Tim Drake (Robin คนที่ 3) หรืออาจจะเป็นลูกชายบรูซ เดเมี่ยน เวยน์ ครับ แต่ที่เป็นไปได้จริงๆก็มี 2 คน คือ dick กับ tim ละครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.