ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของจิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ ชาคริต แย้มนาม จาก “แม่เบี้ย”

mae bia image 06สหมงคลฟิล์มได้เผยภาพนิ่งชุดแรกจากหนัง “แม่เบี้ย” ฉบับสร้างใหม่ของผู้กำกับม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ครับ และเน้นไปที่ 2 ตัวละครเพื่อนรักต่างวัยก่อน ได้แก่ชนะชล พระเอกของเรื่อง ซึ่งรับบทโดยชาคริต แย้มนาม และ ภาคภูมิ ที่รับบทโดยจิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร หรือฮัท เดอะสตาร์ ซึ่งผู้กำกับเคยพูดถึงการเลือกจิรวิชญ์มารับบทในครั้งนี้ว่า “บทของ ‘ภาคภูมิ’ เป็นบทที่สำคัญมาก อาจเรียกได้ว่าเป็นพระเอกอีกคนหนึ่งก็ว่าได้ เป็นบทที่มีความน่ารักขี้เล่นและขำขัน อีกทั้งยังต้องเล่นดราม่าในท้ายเรื่อง ซึ่งผมเห็นว่าคาแร็คเตอร์ของ ‘ฮัท’ ตรงกับภาคภูมิ ใน ‘แม่เบี้ย’ เวอร์ชั่นใหม่นี้ และเชื่อว่าจะสร้างสีสันให้แก่ภาพยนตร์เป็นอย่างมาก

ส่วนจิรวิชญ์ก็พูดถึงการได้มีโอกาสรับบทประกบชาคริต ซึ่งเขาถือเป็นไอดอลด้านการแสดงว่า “ฮัทชื่นชมฝีมือทางการแสดงของพี่เค้าตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ไม่เคยคิดเลยว่าวันหนึ่งจะได้มีโอกาสร่วมแสดงคู่กับพี่เค้าขนาดนี้ แรกๆ ก็เกร็งเหมือนกัน แต่พี่เค้าเป็นคนสบายๆ เป็นกันเองมาก ทำให้ฮัทเล่นกับพี่เค้าด้วยความสบายใจ ยิ่งเห็นการทำงานแบบมืออาชีพของพี่คริตที่ทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ทำให้เวลาเข้าฉากด้วยกัน ฮัทเชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์ว่า พี่คริต คือ ‘ชนะชล’ พี่ชายที่เรารักและศรัทธา ทำให้ฮัทคิดว่าวันหนึ่งฮัทจะต้องเป็นนักแสดงที่มีวินัยและมีฝีมือทางการแสดงอย่างพี่คริตให้ได้ครับ

แม่เบี้ย“ฉบับนี้ยังมีกานต์พิสชา เกตุมณี มารับบทเป็น “เมขลา” ตัวเอกของเรื่อง และ อาภา ภาวิไล รับบทเป็นคุณโกสุมครับ หนังจะเข้าฉายเร็วๆ นี้ ชมภาพได้ที่ด้านใน

mae bia image 06

mae bia image 05

mae bia image 04

mae bia image 03

mae bia image 02

mae bia image 01

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.