ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างและใบปิดหนังวายร้อนแรงแฝงสยองขวัญ “คืนนั้น” Red Wine in the Dark Night

ไม่ใช่หนังวายทุกเรื่องจะมีแต่โรแมนติกมุ้งมิ้ง เพราะ “คืนนั้น” หรือ “Red Wine in the Dark Night” จะขึ้นมาอีกระดับสำหรับหนังชายรักชายด้วยฉากเลิฟซีนที่ดูร้อนแรงเกือบๆ เรต R แบบหนังแนวพิศวาสต่างๆ ครับ ตามที่เห็นได้จาก 4 ใบปิดหนังกับตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมา

หนังเป็นเรื่องราวของหนุ่มน้อยชื่อไวน์ (พงศธร ศรีปินตา จาก พี่ชาย My Bromance และ  ตีสามคืนสาม ตอน กงเต็ก) ที่คืนหนึ่งได้พบกับชายลึกลับที่ความจำเสื่อม ผู้ที่กินเลือดเป็นอาหาร ไวน์ได้พามาพักอยู่ด้วยและตั้งชื่อหนุ่มคนนี้ว่าไนท์ (สตีเว่น อิสระพงศ์ ฟูเรอร์ จาก เธอ เขา เรา ผี) ในขณะเดียวกันนั้นไวน์ก็กำลังมีปัญหากับตี๋ (นนทพัทธ์ อินทรศวร) หนุ่มคนรักที่กำลังจะเลิกกับไวน์เพราะเพื่อนสนิทของตี๋ที่กดดันให้เขายอมรับว่าเป็นเกย์ แต่ตี๋ไม่ยอมรับ ส่วน พี่บอย (กฤษตฌาพนธ์ ธนะนารา) หนุ่มนักธุรกิจที่รักไวน์มานานและมีบุญคุณกับไวน์มากก็เร่งเร้าให้ไวน์ตัดสินใจรับรักเขาเสียที ไวน์ไม่รู้จะตัดสินใจอย่างไรดี ทั้งกับ ตี๋ คนที่ไวน์เคยรัก พี่บอยคนที่ไวน์ไม่เคยรัก และ ไนท์ คนที่ไวน์กำลังตกหลุมรัก ความรักของไวน์ครั้งนี้จึงเดิมพันด้วยเลือดและน้ำตา

เนื้อเรื่องของหนังทำให้นึกถึง Little Shop of Horror แต่เป็นฉบับหนังชายรักชายครับ แต่สำหรับมุมมองของ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ หรือ คุณกอล์ฟ ผู้กำกับของหนังแล้วบอกว่า “หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่กอล์ฟอยากทำเพื่อเตือนสติทุกคนที่มีความรัก ความรักทำให้คนตาบอดเป็นความจริงเสมอ ถึงแม้ความรักจะเป็นสิ่งสวยงามแต่ความรักก็มักมีสองด้าน ความรักทำให้เกิดความอยากครอบครอง อยากเป็นเจ้าของ และคนที่มีความรักก็มักทำผิดได้ทุกเมื่อเพื่อทำให้คนที่เรารักอยู่กับเราให้ได้นานที่สุด ดังนั้น เมื่อมีความรัก “สติ” เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด

คืนนั้น” ยังมี สุทธิณัฐ อึ้งตระกูล, ศักดิ์ดินันท์ ชูสุวรรณ์ และ พชร เกื้อกาญจนาภรณ์ ร่วมรับบทสมทบครับ เข้าฉาย 23 กรกฎาคมนี้ ชมตัวอย่างและใบปิดด้านใน

Red Wine and the Dark Night final poster

red wine and the dark night poster 01

red wine and the dark night poster 02

red wine and the dark night poster 03

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.