ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มและใบปิดใหม่ของ Hitman: Agent 47 ออกมาระห่ำ

hitman full trailerตัวอย่างแรกของ Hitman: Agent 47 ได้แนะนำให้เรารู้จักตัวละครเอเจนท์ 47 นักฆ่าขององค์กรร้ายที่ถูกสร้างขึ้นมาให้ฉลาดกว่า ไวกว่า และแข็งแรงกว่ามนุษย์ทั่วไป พร้อมกับภารกิจในการตามล่าหญิงสาวคนหนึ่ง ตัวอย่างฉบับเต็มที่เพิ่งเผยออกมาคืนนี้เผยว่า เอเจนท์ 47 จะนำหญิงสาวคนนี้ไปทำไม และเธอเป็นใครกันแน่ ซึ่งกลายเป็นจุดพลิกผันสำคัญที่น่าจะอยู่กลางเรื่องของหนังครับ ตัวอย่างหนังสมัยนี้ชอบสปอยล์เนื้อเรื่องเกินจำเป็นจริงๆ

อย่างไรก็ดี ตัวอย่างยังใส่ฉากแอ็คชั่นใหม่ที่สวยงาม และน่าตื่นเต้น ออกมาด้วยที่ดูเหมือนมีภาพสโลว์โมชั่นสไตล์หนังจอห์น วู ผสมกับความดิบแบบหนัง Jason Bourne ครับ ที่ดูแล้วเป็นส่วนผสมที่น่าสนใจไม่น้อย

Hitman: Agent 47 มีรูเพิร์ต เฟรนด์ จาก Homeland มาสวมบทเป็น Agent 47 นักฆ่าที่ถูกสร้างขึ้นผ่านการวิศวพันธุกรรม ซึ่งในภารกิจล่าสุด เขาได้รับมอบหมายให้สังหารหญิงสาวที่กำลังถูกองค์กรทรงอิทธิพลแห่งหนึ่งไล่ล่า แต่ภารกิจก็ทำให้เขาล่วงรู้ว่าเขากับเหยื่อมีความเกี่ยวข้องกันบางอย่างร่วมกัน ส่งให้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับอดีต

หนังยังมีแซ็คคารี ควินโต รับบทเป็นเจ้าหน้าที่จอห์น สมิธ ที่ตามล่า Agent 47 และ ฮันนาห์ แวร์ รับบทนำหญิงของเรื่อง สมทบด้วยเซียแรน ไฮนด์ กับ โธมัส เครทช์มานน์ ในบทตัวร้ายของเรื่อง กำกับโดยผู้กำกับใหม่ อเล็กซานเดอร์ บาค จากบทของสกิป วู้ด จาก A Good Day to Die Hard และไมเคิล ฟินช์ จาก Predators จะเข้าฉายสิงหาคมนี้ครับ คลิกดูตัวอย่างและใบปิดด้านใน

hitman agent 47 new poster

1 ความเห็น »

  1. Poster สวยมาก
    ป.ล.เกมส์นี่ก็ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังจอห์นวูมีถือปืน2มือกระโดดลอยตัวยิงสโลว์โมชั่น สไลด์ตัวตามพื้นยิง ยิงกันหูดับตับไหม้ มาภาคหลังๆ นี่มีการลอบเล้นแบบสายลับ หลบตามเงา มุมตู้ แบบนิยมในเกมส์แนวเดียวกัน

  2. ผมว่าเน้นcgมากไปหน่อยนะ ผมดูแล้วเหมือนไม่ใช่หนังนักฆ่ายังไงไม่รู้อัดมาซะดูเว่อเลย ผมว่าหนังแนวนี้ควรทำให้ออกมาดูดาร์คๆหน่อยจากที่ดูตย.แล้วแอ็คชั่นมาเต็มไว้รอดูหนังฉายอาจจะดีก็ได้ คหสต นะครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.