ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: เบน แอฟเฟล็คจะกำกับหนัง Batman ภาคใหม่ จากบทของผู้ดัดแปลง Argo

batman v superman cap06หลังจาก Batman v Superman: Dawn of Justice และ Suicide Squad ที่ออกฉายปีหน้าแล้ว เบน แอฟเฟล็คจะกลับมารับบทเป็นแบทแมน หรือบรูซ เวย์น อีกครั้งในหนังมนุษย์ค้างคาวฉบับฉายเดี่ยวที่จะมาช่วยเติมเต็มจักรวาลภาพยนตร์ของดีซีครับ แล้วใครกันล่ะจะมาเป็นผู้กำกับ เว็บไซต์ข่าวหนัง Latino Review รายงานจะเป็นตัวของแอฟเฟล็คเองครับ

ในรายงานบอกด้วยว่านอกจากแอฟเฟล็คกำกับแล้ว เขาจะนำคริส เทอริโอ เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Argo และผู้เขียนบท Batman v Superman: Dawn of Justice มาทำหน้าที่เขียนบทหนังมนุษย์ค้างคาวฉบับภาคเดี่ยวของตัวเองฉบับใหม่นี้ด้วย และหนังจะใช้ชื่อว่า The Batman เป็นชื่อทางการครับ

ข่าวนี้ยังถือว่าเป็น “ข่าวลือ” อยู่ แต่เว็บไซต์ข่าวหนังนี้ขึ้นชื่อว่ารายงานได้ใกล้เคียงความจริง โดยเฉพาะข่าวเกี่ยวกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซี หรือที่สร้างโดยวอร์เนอร์ บราเธอร์สครับ เมื่อรวมกับการที่ในระยะหลัง แอฟเฟล็คมีแนวโน้มที่จะนำแสดงในหนังที่เขากำกับเองมากกว่า ยิ่งทำให้ข่าวลือมีความน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น

วอร์เนอร์ฯ ได้วางกำหนดฉายหนังมนุษย์ค้างคาวฉบับใหม่นี้ไว้วันที่ 26 พฤศจิกายน 2018 ในเดือนเดียวกับ Captain Marvel หนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงเรื่องแรกของมาร์เวล

เราคงจะรู้ว่าข่าวลือนี้จะจริงหรือไม่ในไม่ช้าจากงานคอมมิคคอนที่ซานดิอาโกเดือนหน้า ซึ่งวอร์เนอร์ฯ จะไปร่วมงานเพื่อนำเสนอหนัง

คิดยังไงกันบ้างครับ หากแอฟเฟล็คจะมากำกับ The Batman

1 ความเห็น »

  1. หนังที่เขากำกับเองอย่าง argo ก็ทำออกมาได้ดีนะครับ แถมเขาจะนำมือเขียนบทระดับออสการ มาให้เขียนบทให้ด้วย ก็สมควรให้เขากำกับดูครับ หวังว่าอย่างน้อยคงไม่เละเหมือนภาค batman forever กับ batman and robin นะ

  2. ถ้าข่าวลือเป็นจริง ผมรู้สึกเหมือนเฮียเบนกะจะดันให้ The Batman ของแกให้ไปถึงระดับ Oscar แบบ The Dark Knight ยังไงก็ไม่รู้ (ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นดี!)

  3. หลังจากบอบช้ำกับการเล่นหนังซุปเปอร์ฮีโร่แล้ว ให้คนอื่นกำกับ ผลออกมาคือ…ล้มเหลว (แดเดวิล#แต่ผมชอบมากๆ)

    การจะให้ได้ดังใจคงต้องเล่นเองกำกับเองละครับ
    ค่อนข้างไว้ใจพี่เบนคับ เอาอยู่แน่นอน

  4. ถ้าหนังออกมาดีทั้ง bat v sup และ ข่าวลือเรื่อง The Batman ที่ว่า ผมคิดว่านี่จะเป็นแบทแมนสายบู๊เวอร์ชั่นที่ดุดันที่สุดเท่าที่เคยมีมา (กลิ่นอายจากคอมมิคลอยมาเต็มๆ)

  5. Argo ก็ชอบมากครับ ลุ้นระทึกตลอดเวลา ถ้าพี่เบนมากำกับเองเล่นเอง ก็น่าสนใจครับเพราะฝีมือพี่แกไม่ธรรมดาเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.