ข้ามไปยังเนื้อหา

ไต่ข้ามสมรภูมิมอดไหม้บนใบปิดใหม่ของ Maze Runner: The Scorch Trials

Scorch Trials poster 2 headerวงกตมฤตยูเป็นแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น คำโปรยบนใบปิดหนังภาคต่อ Maze Runner: The Scorch Trials บอกครับ และดูเหมือนการที่ต้องข้ามทะเลทรายโดยใช้ซากตึกบอกเราว่าภาคนี้จะมีสเกลที่ใหญ่ขึ้น พร้อมกับมหันตภัยที่ตัวละครต้องผจญก็จะใหญ่ขึ้นไปด้วย

เรื่องราวของภาคนี้ที่ดัดแปลงจากนิยายภาคต่อ The Scorch Trials ของเจมส์ แดชเนอร์ ติดตามเรื่องของของโธมัสกับเพื่อนๆ ที่เป็นอิสระจากเขาวงกตแล้ว แต่องค์กร WICKED ยังไม่หยุดแค่นั้น การทดลองของเฟส 2 ได้เริ่มขึ้น นั่นก็คือ “สมรภูมิมอดไหม้” ผืนดินของโลกส่วนที่ได้รับผลกระทบจากรังสีสุริยะที่รุนแรงที่สุด ที่พวกเขาต้องฝ่าไปให้ได้ภายใน 2 สัปดาห์ ไม่เช่นนั้นก็ต้องตาย โดยไม่ได้รับความช่วยเหลือใดๆ ขณะเดียวกัน มิตรภาพและความภักดีของพวกเขาที่มีต่อกันก็ต้องถูกทดสอบในด่านทดลองนี้ด้วย

Maze Runner: The Scorch Trials นำแสดงโดยดิแลน โอ ไบรอัน ยังมีคายา สโคเดลาริโอ กลับมารับบทเธรีซ่าผู้ลึกลับ, โธมัส โบรดี้-แซงสเตอร์ กลับมารับบทนิวท์, กีฮงลี กลับมารับบทเป็นมินโฮ และแพทริเซีย คลาร์กสัน กลับมารับบทเป็นเอวา เพจ สมทบด้วยนักแสดงใหม่ เจค็อบ ลอฟแลนด์ จาก Mud และ แบรี่ ไพเพอร์ จะเข้าฉายในสหรัฐ 18 กันยายนครับ

Scorch Trials poster 2

ที่มา: 

1 ความเห็น »

  1. เห็นใบปิดใหม่แล้วอยากดูมากอ่ะครับ ดูน่าตื่นเต้น ยิ่งใหญ่มาก ออกแบบมาได้แบบร้ายกาจจริงๆ ทั้งๆที่ภาคที่แล้ว ผมรู้สึกว่ายังไม่เต็มเท่าไหร่เลย และตัวหนังไม่ค่อยได้เล่นกับเขาวงกตเท่าไหร่ด้วย เน้นความสัมพันธ์ของตัวละคร แล้วก็ผ่านๆออกมาเลย (ในหนังสือเป็นไงไม่รู้) แต่เห็นใบปิดแล้วอยากดูแฮะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.