ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดใหม่ขายความหล่อของ Ant-Man

ant-man uk poster headerAnt-Man น่าจะเป็นหนังของมาร์เวลที่มีใบปิดเฉพาะของตัวละครมนุษย์มดอย่างเดียวออกมาเยอะที่สุด และแบบล่าสุดก็ขายความหล่อของพอล รัดด์ ที่หล่อที่สุดที่เคยอยู่บนจอภาพยนตร์มาครับ

ใบปิดฉบับล่าสุดนี้เป็นฉบับใช้ติดในโรงภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักร การจัดวางดูเท่กว่าและค่อนข้างใหม่กว่าใบปิดหนังในแนวเดียวกันหลายเรื่อง บนหัวใบปิดยังคงใช้การเป็นผู้สร้าง The Avengers และ Guardians of the Galaxy มาช่วยขาย มีการทำตัว A ใหญ่ๆ สีแดงบนใบปิดพื้นขาวแบบที่หนังเรื่องนี้มักใช้เป็นส่วนใหญ่ และตัว A ก็ทำให้เรานึกถึง The Avengers ด้วยครับ ผู้ชมคงรอดูว่า Ant-Man จะโยงเข้าใน The Avengers ยังไง และจะเปิดทางสู่ Captain America: Civil War ยังไง

ใน Ant-Man พอล รัดด์ รับบทเป็นสก็อต แลงก์ อดีตนักโทษ และโจร ซึ่งได้พบดร.แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) ผู้ที่เปรียบเหมือนเป็นพี่เลี้ยงของเขา และเป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะและยอดนักประดิษฐ์ที่ช่วยให้มนุษย์ย่อส่วนให้ตัวเท่ามดได้ และเพิ่มพละกำลังไปพร้อมกัน แลงก์ต้องยอมรับความเป็นฮีโร่ในตัวเองเพื่อช่วยพิมปกป้องความลับของชุดมนุษย์มดจากผู้ที่ต้องการมันเอาไปใช้ในแผนการชั่วร้าย ทั้งคู่จึงต้องร่วมมือกันในในภารกิจโจรกรรมอันทะเยอทะยานเพื่อกู้โลก

หนังยังมีไมเคิล พีนา, จูดี้ เกรียร์, บ็อบบี้ คาร์นาเวล และ แอบบี้ ไรเดอร์ ฟอร์ทสัน กำกับโดยเพย์ตัน รี้ด (Bring It On) หนังได้กำหนดฉายใหม่ในไทยเป็น 16 กรกฎาคม 2015 ครับ คลิกชมด้านใน

ant-man uk poster

ที่มา: @MarvelUK

1 ความเห็น »

  1. ออกมาเยอะนะเรา
    แต่ดูดี ดูง่ายกว่าอันก่อนๆ เยอะ…. ทำไมไม่ทำอย่างนี้แต่แรก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.