ข้ามไปยังเนื้อหา

The Crow อีกาพญายม รีเมกเล็งนิโคลัส โฮลท์ กับ แจ็ค โอ คอนเนล รับบทแทน แจ็ค ฮุสตัน

the crow replaceThe Crow ฉบับสร้างใหม่ต้องยืดเวลาเปิดกล้องไปออกไปอีกครับ เพราะแจ็ค ฮุสตัน ที่เคยถูกวางตัวไว้ให้มารับบทนำได้ขอถอนตัวออกไปแล้ว ตามรายงานจากวาไรตี้

ในรายงานไม่ได้ระดบุสาเหตุชัดเจนถึงการถอนตัวของฮุสตัน แต่คาดว่ามาจากการที่ฮุสตันไม่อาจจัดคิวให้สอดคล้องกับตารางถ่ายทำได้ เพราะยังติดถ่ายทำหนังรีเมก Ben-Hur อยู่ในตอนนี้

ผู้กำกับคอริน ฮาร์ดี้ บอกในแถลงถึงการถอนตัวของฮุสตันว่า “น่าเสียดายที่แจ็ค ฮุสตัน ไม่อาจว่างมาสานต่อการสร้างหนัง The Crow กับเราได้ The Crow เป็นโครงการหนังที่น่าทึ่ง ผมรู้สึกขอบคุณที่เราได้มีเวลาเพิ่มและอดทนรอที่จะสร้างมันออกมาให้ได้ดี เรากำลังตั้งตารอคอยนักแสดงนำคนใหม่ที่ยังไม่เปิดเผย และเริ่มต้นงานสร้างกับเราในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ฝ่ายสร้างสรรค์ของ The Crow ได้เล็งนักแสดงไว้แล้วเพื่อให้มารับบทเป็นเอริก แดรเวน นักดนตรีร็อคที่ถูกปลุกให้คืนชีพมาล้างแค้นอันธพาลที่ฆ่าเขา ซึ่งตัวเลือกแรกก็คือนิโคลัส โฮลท์ ผู้สวมบทบีสต์จากหนังชุด X-Men: First Class และ แจ็ค โอ คอนเนล นักแสดงนำจาก Unbroken ของแอนเจลีนา โจลี

ฮุสตันไม่ใช่คนแรกที่ต้องถอนตัวจากโครงการหนัง ก่อนหน้านี้เป็นลุค เอแวนส์ กับ แบรดลี่ คูเปอร์ ครับ

 

1 ความเห็น »

  1. ตั้งแต่โครงการรีเมคหนังเรื่องนี้ประกาศออกมา ผมยังไม่ถูกใจนักแสดงนำสักคนเดียวเลย เห็นข่าวถอนตัวแต่ละครั้งแล้วไม่รู้สึกเสียดายแต่อย่างใด เนื่องจากติดตากับเวอร์ชั่นแบรนดอน ลี อย่างมาก ฝังใจเลยว่าเอริค ดราเวน ต้องแบรนดอน ลี ผมว่านี่คือโจทย์ยากในการสร้างหนังเรื่องนี้ใหม่ ยากยิ่งกว่าหาคนมารับบทเจมส์บอนด์ เสียอีก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.