ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส แพรทท์ เซ็นเล่น Jurassic World ไว้หลายภาค, โคลิน เทรวอร์โรว์ ไม่กำกับภาค 5

JW_03Jurassic World ทำรายได้เปิดตัวถล่มทลายทีเดียวครับ ซึ่งรายได้วันแรกของหนังในสหรัฐสูงถึง 82.3 ล้านเหรียญ เป็นอันดับ 3 รองจากรายได้เปิดตัวสูงสุดตลอดกาลของ Avengers: Age of Ultron ($84 ล้าน) และ Harry Potter 7.2 ($91 ล้าน) ซึ่งคาดว่าน่าจะทำเงินสุดสัปดาห์แรกอย่างต่ำ 160 ล้านเหรียญ

ด้วยรายได้ขนาดนี้ ยังไม่รู้ว่าจะมีภาค 5 ตามมาอีกไหม แต่ถ้ามี คริส แพรทท์ ก็น่าจะอยู่ในหนังด้วย เพราะเขาให้สัมภาษณ์แก่ EW ว่าได้เซ็นสัญญาไว้แล้ว “ผมเอาด้วยแน่ พวกเขาให้ผมเซ็นสัญญาไว้ 38 ภาคหรือไงนี่แหละ” แพรทท์ตอบอย่างตรง กระชับ และมีมุขตลกเหมือนเช่นเคย

แต่คนที่จะไม่กลับมาก็คงเป็นผู้กำกับคอลิน เทรวอร์โรว์ ครับ ซึ่งบอกแก่ Badtaste.it ว่า “Jurassic Park ก็เหมือน Star Wars ผู้กำกับแตกต่างกันไปได้มาให้รสชาติที่แตกต่างกันในหนังแต่ละภาค ผมคงจะมีส่วนเกี่ยวข้องบ้างในบางอย่าง แต่ไม่ใช่ในฐานะผู้กำกับ

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน มีภาพงานออกแบบสวยๆ ของหนังออกมาที่ conceptartworld ครับ บางภาพบอกเนื้อเรื่องสำคัญเลย จึงไม่ควรคลิกเข้าไปดูสำหรับคนที่ยังไม่ได้ดูหนังครับ

Jurassic World Concept Art 01

Jurassic World Concept Art 02

Jurassic World Concept Art 03

Jurassic World Concept Art 04

Jurassic World Concept Art 05

1 ความเห็น »

  1. 38 ภาค 555

    3+8 เป็น 11 ภาครึเปล่า หิๆๆๆ

    ส่วนตัวผมชอบคริส เพรท ตั้งแต่เล่น GOTG แล้ว ชอบคาแรกเตอรที่ฮา และเข้มขึมดี ส่วนตัวมองว่าเขาก็น่าจะมีส่วนช่วยดึงดูดคนเข้ามาชม jurrasic world ด้วยละครับไม่มากก็น้อย(ถ้า jurrasic world เลือกเอาตัวเอกภาค1-3 มาเล่น ผมก็ไม่ดูนะ เบื่อพระเอกแนวนักไดโนเสารศาสตรกับนักมนุษยศาสตร์ เวลาบู้ๆ ไม่หนุกเลย)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.