ข้ามไปยังเนื้อหา

อลิซาเบธ แบงก์ อาจกำกับหนังจากนิยายแฟนตาซีวัยรุ่น Red Queen

elizabeth red queenหลังจากร่วมรับบทในหนังจากนิยายแฟนตาซีวัยรุ่นชุด The Hunger Games และได้กำกับ Pitch Perfect 2 ที่ทำเงินทั่วโลกไปแล้วกว่า 250 ล้านเหรียญ อลิซาเบธ แบงก์ กำลังจะได้กำกับหนังจากนิยายแฟนตาซีวัยรุ่นกับเขาเหมือนกันครับ และเป็นการเลื่อนขั้นไปจับงานสร้างที่ใหญ่ขึ้นด้วย

รายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่า แบงก์ ผู้รับบทเอฟฟี่ใน The Hunger Games กำลังอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อกำกับ Red Queen ให้ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ครับ

หนังดัดแปลงจากนิยายของวิคทอเรีย เอฟยาร์ด ที่มีส่วนผสมระหว่าง The Hunger Games, Game of Thornes, Cinderella และ X-Men ครับ ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกสมมติที่มีการแบ่งเป็น 2 ชนชั้นตามสีของเลือด ได้แก่ชนชั้นผู้ปกครองที่มีเลือดสีเงิน ซึ่งเป็นกลุ่มมนุษย์ที่มีพลังพิเศษ กับชนชั้นทั่วไปที่มีเลือดสีแดงและไม่มีพลังพิเศษ

ตัวเอกของเรื่องเด็กสาวซุกซนข้างถนนที่ได้ช่วยชีวิตเพื่อนของเธอ ทำให้เธอถูกเชิญไปอยู่ต่อหน้าพระราชากับพระราชินี แล้วทันใด เธอก็แสดงพลังพิเศษให้เห็น เพื่อไม่ให้เกิดความอลหม่าน พระราชาอุปโลกน์เธอว่าเป็นเจ้าหญิงที่หายตัวไป และเตรียมให้เธอแต่งงานกับโอรสคนใดคนหนึ่ง

เด็กสาวต้องพบกับความขัดแย้งในใจเมื่อเธอได้เป็นส่วนหนึ่งของโลกมนุษย์เลือดสีเงิน ขณะเดียวกัน เธอก็ช่วยเหลือพวกเลือดสีแดงในการวางแผนกบฎ

หนังได้เจนนิเฟอร์ ฮัทชิสัน จาก Breaking Bad มาเขียนบทให้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.