ข้ามไปยังเนื้อหา

โฆษณา Spectre ตัวใหม่ อัดแน่นด้วยฟุตเตจใหม่ และฉากแอ็คชั่น

spectre spotเอ็มจีเอ็มใช้ช่วงเวลาของการถ่ายทอดสดเอ็นบีเอรอบสุดท้ายปล่อยโฆษณาหนังเจมส์ บอนด์ ภาค 24 Spectre ออกมาครับ และอัดแน่นด้วยฟุตเตจใหม่ และฉากแอ็คชั่นมากมาย

ตัวอย่างยาว 1 นาที โดยที่ 30 วินาทีครึ่งหลังเต็มไปด้วยฟุตเตจใหม่ที่เผยหน้าตาของทั้งตัวละครเก่าและใหม่ ทั้งตัวร้ายที่รับบทโดยเดวิด บาติสตา และ คิว ที่รับบทโดยเบน วิสชอว์ ครับ ส่วนฉากแอ็คชั่นก็มีทั้งที่โรม, เม็กซิโก ซิตี้ และออสเตรีย

โซนี่ยังไม่ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ Spectre ออกมา เป็นไปได้ว่าฉากในตัวอย่างทางทีวีเหล่านี้น่าจะถูกใส่ในตัวอย่างฉบับเต็มมากขึ้นและยาวกว่านี้

หนังได้ชื่อไทยว่า “องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย” กำกับโดยแซม เมนเดส นำแสดงโดย แดเนียล เครก ในบทเจมส์ บอนด์, นาโอมิ แฮริส ในบทมันนีเพนนี, เบน วิชอว์ รับบทเป็น Q, เรลฟ์ ไฟนส์ มารับบทเป็น M, รอรี คินเนียร์ กลับมารับบทเป็นแทนเนอร์, โมนิกา เบลลูชี ในบทลูเซีย สเกียร์รา, เลอา แซดู ในบทแมดเดเลน สวอน, แอนดรูว์ สก็อต มารับบทเป็นเดนบิกห์, เดวิด บาติสตา เป็นมร.ฮิงซ์ มือขวาของตัวร้ายหลักของเรื่องชื่อ “โอเบอร์เฮาเซอร์”ที่จะรับบทโดยคริสตอฟ วอลทซ์ ครับ มีกำหนดฉาย 6 พฤศจิกายน 2015

คลิกดูตัวอย่างด้านใน

spectre spot

1 ความเห็น »

  1. ดูแล้วก็แอบคิดมิได้ว่า Monica Bellucci อาจจะมีบทบาทสำคัญมากกว่าที่คิด หรือแม้กระทั่งอาจจะเป็น Blofeld ที่ตีความใหม่ในยุคโลกาภิวัตน์ที่ผู้ชายไม่ได้ครองโลกเหมือนในสมัยสงครามเย็น

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.