ข้ามไปยังเนื้อหา

จอน เบิร์นธัล เป็น The Punisher ในซีรี่ส์ Daredevil ปี 2

Bernthal punisherซีรี่ส์ Daredevil ปี 2 ได้เพิ่มตัวละครฮีโร่ขบถคนสำคัญของมาร์เวลเข้าไปเสริมทัพให้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นครับ โดยได้นักแสดงที่น่าสนใจไปรับบทนี้ด้วยครับ

มาร์เวลประกาศผ่านเว็บไซต์ทางการว่า จอน เบิร์นธัล นักแสดงหนุ่มที่เป็นที่รู้จักจากหนัง Fury และซีรี่ส์ The Walking Dead จะมารับบทเป็น แฟรงก์ แคสเซิล หรือ The Punisher ในซีรี่ส์ Daredevil ปี 2 ที่กำลังจะเปิดกล้องในไม่ช้า ซึ่งตัวละครจะมาบุกย่านเฮลส์ คิทเช่น ของนิวยอร์กซิตี้ โดยหวังที่จะกวาดล้างอาชญากรรมไปให้หมดสิ้นโดยไม่คำนึงถึงวิธีการและไม่สนว่าผลลัพธ์ที่ตามมาจะร้ายแรงแค่ไหน

เจฟ โลบ หัวหน้าฝ่ายงานโทรทัศน์ของมาร์เวลยกย่องเบิร์นธัล “นำความเข้มข้นอย่างที่ไม่มีใครสู้ได้มาสู่บทที่เขาเล่น โดยใส่ส่วนผสมของพลัง แรงจูงใจ และความเปราะบาง ลงไปในบทที่จะเข้าถึงผู้ชมได้” และพูดถึงแฟรงก์ แคสเซิล ว่า “การปรากฏตัวของแคสเซิลจะนำการเปลี่ยนแปลงอย่างใหญ่หลวงมาสู่โลกของแม็ต เมอร์ด็อก และทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

The Punisher เคยได้ดอล์ฟ ลันด์เกรน, โธมัส เจน และ เรย์ สตีเวนสัน สวมบทมาก่อนในฉบับหนังครับที่สร้างโดยค่ายหนังอื่น ลิขสิทธิ์ของตัวละครได้กลับมาสู่มาร์เวลเมื่อ 2-3 ปีก่อน

 

1 ความเห็น »

  1. แอบเสียดายโทมัส เจน แต่ป๋าเชนของผมก็ไม่เลวครับ รอชมเลย สำหรับมาร์เวลนี่ผมรอซีรีส์มากกว่าหนังใหญ่ซะอีก หนังใหญ่นี่รู้แนวหมดละ 55+

    ซีรีส์เล่นเรต R ได้ มนัเลยทีเดียว ^^

  2. เลือดท่วมจอแน่เพราะ the punisher มาร่วมแจมด้วย แต่การมาแจมนี่จะปู่สู่การมีซีรียเป็นของตนเองเหมือน the flash ที่มาโผล่ใน arrow ไหมน้อ(แบรรี่ อัลเลน ยังไม่ได้เป็น flash โผล่มาใน arrow season 2 ตอน 8 มาช่วยโอลีเวอร ควีน หรือ arrow สืบหาคนร้าย แล้วพอจบตอนก็กลายเป็น flash และก็มีซีรียเป็นของตนเอง) มันน่าสังเกตุที่โผล่มาใน season 2 เหมือกันเด้ะเลย 🙂

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.