ข้ามไปยังเนื้อหา

ออสคอร์ป “อาจ” ถูกเอ่ยถึงใน Ant-Man และชมภาพกับตัวอย่างใหม่ของหนัง

ant man new pic 06ลูกเล่นอย่างหนึ่งที่มาร์เวลใช้ในหนังของตัวเองก็คือ การให้หนังเรื่องหนึ่งปูบางประเด็นไว้เพื่อโยงสู่หนังเรื่องอื่นในอนาคต และถ้ารายงานจาก Latino Review ถูกต้อง Spider-Man ฉบับยกเครื่องใหม่ จะถูกวางเอาไว้ตั้งแต่ Ant-Man ก่อนที่จะเผยโฉมใน Captain America: Civil War และในหนังของตัวเองครับ

ในรายงานบอกว่า “ช่วงเวลาที่ Ant-Man ถือกำเนิด Spider-Man จะมีตัวตนแล้ว แต่ในแผนล่าสุดตอนนี้ก็คือไอ้แมงมุมจะยังไม่ปรากฎตัวในหนัง Ant-Man และไม่มีแผนการที่จะให้ปรากฏตัวในฉากท้ายเครดิต ซึ่งยังคงเก็บไว้ให้ Captain America: Civil War อยู่” แต่การโยงถึง Spider-Man จะทำในรูปของการปรากฏตัวของออสคอร์ป บริษัทที่มีส่วนทำให้เกิดไอ้แมงมุมขึ้น ในฉากที่ตัวร้ายซึ่งรับบทโดยแดเรน คลอส พยายามจะขายเทคโนโลยีชุดมนุษย์มดหรือมนุษย์ตัวต่อให้แก่บริษัทหรือองค์กรอื่นๆ ซึ่งจะมีองค์กรร้ายๆ มาปรากฏหรือถูกกล่าวถึงในฉากนี้ ทั้งออสคอร์ป และรวมถึงเท็นริงก์กับร็อกซอนด้วย

ขณะเดียวกัน มาร์เวลได้ปล่อยภาพชุดใหม่และตัวอย่างใหม่ฉบับฉายทีวีของ Ant-Man ออกมาครับ เน้นขายความตลกของหนังไปพร้อมๆ กับฉากแอ็คชั่น

ใน Ant-Man พอล รัดด์ รับบทเป็นสก็อต แลงก์ อดีตนักโทษ และโจร ซึ่งได้พบดร.แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) ผู้ที่เปรียบเหมือนเป็นพี่เลี้ยงของเขา และเป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะและยอดนักประดิษฐ์ที่ช่วยให้มนุษย์ย่อส่วนให้ตัวเท่ามดได้ และเพิ่มพละกำลังไปพร้อมกัน แลงก์ต้องยอมรับความเป็นฮีโร่ในตัวเองเพื่อช่วยพิมปกป้องความลับของชุดมนุษย์มดจากผู้ที่ต้องการมันเอาไปใช้ในแผนการชั่วร้าย ทั้งคู่จึงต้องร่วมมือกันในในภารกิจโจรกรรมอันทะเยอทะยานเพื่อกู้โลก

หนังยังมีไมเคิล พีนา, จูดี้ เกรียร์, บ็อบบี้ คาร์นาเวล และ แอบบี้ ไรเดอร์ ฟอร์ทสัน กำกับโดยเพย์ตัน รี้ด (Bring It On) หนังได้กำหนดฉายใหม่ในไทยเป็น 16 กรกฎาคม 2015 ครับ คลิกชมทั้งหมดด้านใน

ant man new pic 01

ant man new pic 08

ant man new pic 07

ant man new pic 05

ant man new pic 06

ant man new pic 04

ant man new pic 03

ant man new pic 02

1 ความเห็น »

 1. Latino Review นี่ข่าว จริง/เท็จ มีเท่า ๆ กันเลยครับ ดังนั้นข่าวนี้ผมค่อนไปทางไม่ค่อยจะเชื่อน่ะครับ เพราะบทแอนท์แมนมันมีตั้งนานแล้ว ตอนเปลี่ยนผู้กำกับเขาก็คงไม่ได้รื้อทิ้งใหม่หมดแน่ ๆ ไม่งั้นคงถ่ายไม่ได้เร็วขนาดนี้ ซึ่งเมื่อเทียบเวลากันแล้วมันไม่น่าจะรู้ล่วงหน้าว่าจะสไปเดอร์แมนจะมาได้ ดังนั้นจึงไม่น่าจะมีในเรื่องน่ะครับ

  ให้มีบั๊กกี้โผล่มายังน่าเชื่อมากกว่า

  • เขาอาจจะถ่ายเผื่อไว้ 2 แบบก็ได้ครับ ถ้าดีลไม่สำเร็จก็ไม่เอ่ยถึง หรือทำเพิ่มทีหลังก็ไม่น่ายากอะไร เพราะเป็นแค่ฉากสนทนา

  • อย่าลืมนะครับว่าอาจจะมีการให้เห็นถึงตึกออสคอร์ปในเรื่องก็เป็นได้การใส่ซีจีเพิ่มเติมเข้าไปเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ ขนาด AVG1 ฉากท้ายเครดิตยังถ่ายทำมาใส่ก่อนไม่กี่สัปดาห์ก่อนหนังฉายเลยครับ หรือาจจะจะเป็นฉากที่ตัวร้ายพยายามขายเทคโนโลยีแล้วมีลิสรายชื่อบริษัทต่างๆก็แค่ใ่สรายชื่ออสคอร์ปไปเพิ่มทีหลังก็ยังได้ครับ หนังเข้าอีกเดือนครึ่งนะครับ

 2. เรื่องนี้ผมว่า ไม่ทำเงินมากมาย ดูจากหน้าหนังนะ ด้วยเนื้อเรื่อง มนุษย์มด มันเป็นฮีโร่ ที่ดูไม่มีอนาคตที่สุด
  แล้วความเป็นไปได้จริงต่ำมากเราอาจจะมองว่า ทำไมละฮัลคยังขยายร่างได้เลย แต่ฮัลค ขยายร่างได้
  แต่มันก็ได้ความ อลังการและฉากบู๊วินาสสันตะโร แต่แอนท์แมน์ย่อตัวเองลง ให้เล็ก แล้วเรียกว่ามดนี่
  ผมว่ามันน่าจะเป้นซีรีย์ในทีวีมากกว่า

 3. ตัดต่ออะไรก็ทำได้ง่ายมาก ถ้าสัญญาผ่านหมด เดี๋ยวทำหนังมันไม่ได้ยากเหมือนเมื่อก่อนสำหรับ ฮอลิวูดนะ เอารถตู้ไปบ้านดาราคนนี้ปู bluescreen ดาราเข้าฉากเเสดงถ่ายออนไลน์ไปให้ค่ายทำเอฟเฟ็ค เเค่นี้จบละ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.