ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส ไพน์ อาจรับบทสตีฟ เทรเวอร์ ใน Wonder Woman

chris pine wonder womanในเมื่อหนังสาวน้อยมหัศจรรย์ Wonder Woman ได้นักแสดงผู้มาสวมบทเป็นตัวละครที่เป็นชื่อเรื่องแล้ว และก็ได้ผู้กำกับแล้ว ขั้นต่อไปก็คือการคัดเลือกนักแสดงมารับบทสมทบครับ ซึ่งคริส ไพน์ ที่เรารู้จักกันดีจากบทกัปตันเคิร์กใน Star Trek Into Darkness และเจ้าชายชาร์มมิ่ง ใน Into the Woods คือคนแรกที่อาจได้ร่วมแสดงในหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงจากคอมมิคเครือดีซีเรื่องนี้

รายงานจากวาไรตี้บอกว่าไพน์อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทเป็นสตีฟ เทรเวอร์ มนุษย์โลกผู้เป็นคนรักของไดอานา พรินซ์ หรือวันเดอร์วูเมน ที่แกล แกโดท์ รับบท

ในฉบับคอมมิค สตีฟ เทรเวอร์ เป็นเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองของกองทัพสหรัฐในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเครื่องบินไปตกในเกาะพาราไดส์ ดินแดนของเหล่านักรบหญิงอเมซอน เขาได้รับการพยาบาลจากเจ้าหญิงไดอานาให้กลับมาเป็นปกติ ซึ่งต่อมา เธอก็ตกหลุมรักเขาและตามเขาออกมายังโลกภายนอก

มีข่าวลือก่อนหน้านี้ว่าสก็อต อีสต์วู้ด อาจเป้นผู้มาสวมบทเป็นเทรเวอร์ แต่แหล่งข่าวของวาไรตี้บอกว่าอีสต์วู้ดได้ข้อเสนอว่า จะทดสอบบทเพื่อรับบท่เป็นเทรเวอร์ หรือจะรับบทสมทบใน Suicide Squad ที่เขาจะได้เล่นอย่างแน่นอน และอีสต์วู้ดก็เลือกอย่างหลังครับ

ค่ายหนังวอร์เนอร์ฯ ได้ทดสอบนักแสดงชายจำนวนหนึ่งสำหรับบทเทรเวอร์ แต่เหมือนว่าไม่มีใครโดนใจเลย จึงเปลี่ยนแผนยื่นบทให้นักแสดงที่มีชื่อโดยตรง และเสนอบทให้แก่ไพน์ ซึ่งไพน์ก็ชนะใจทั้งผู้อำนวยการสร้างและแกโดท์ระหว่างประชุมกัน ทำให้วอร์เนอร์ฯ ตกลงทาบทามเขา

สาวน้อยมหัศจรรย์จะปรากฏตัวใน Batman v Superman: Dawn of Justice ก่อน ที่จะออกฉายมีนาคม 2016 จากนั้นก็จะมีหนังภาคเดี่ยวออกมาฉายในเดือนมิถุนายน 2017 ภายใต้การกำกับของแพ็ตตี้ เจนกินส์ ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.