ข้ามไปยังเนื้อหา

ดูหนังและซีรี่ส์ออนไลน์ถูกลิขสิทธิ์ด้วยราคาถูก 129 บาท ที่ doonung.com [บทความสปอนเซอร์]

doonung headerการชมในโรงภาพยนตร์เป็นทางเลือกแรกสำหรับผมเสมอเวลาที่จะดูหนังสักเรื่องครับ แต่ก็มีบางครั้งที่จะเลือกชมหนังเรื่องนั้นๆ จากจอเล็กแทนในกรณีที่หนังออกโรงแล้ว หรืออยากดูซ้ำเพื่อทบทวนความจำ หรือหารายละเอียดเพิ่มเติม บางอย่างก็เลือกที่จะชมจอเล็ก เพราะมันก็สร้างมาเพื่อจอเล็ก เช่นพวกหนังชุด หรือซีรี่ส์ เป็นต้น การชมหนังจอเล็กในลักษณะนี้มีความสะดวกมากขึ้นในปัจจุบันนี้เพราะเราเลือกชมทางช่องทางออนไลน์ได้ เพราะรวดเร็วและชมได้ทุกที่ทุกเวลาตามแต่ที่เราจะสะดวก

บริการดูหนังออนไลน์หนึ่งที่เป็นทางเลือกให้ได้ก็คือดูหนังผ่านเว็บไซต์ doonung.com ครับ และก็เป็นบริการที่คุ้มมากๆ เพียงสมัครเป็นสมาชิกรายเดือน 129 บาท ก็ดูหนังได้ไม่อั้นกว่า 10,000 ชั่วโมง สามารถชมผ่านได้ทั้งทางคอมพิวเตอร์, แท็บเลต, โทรศัพท์สมาร์ทโฟน และอินเตอร์เน็ต สมาร์ท ทีวี ด้วย

หนังใน doonung.com ก็มีให้ชมมากมายหลากหลายครับ ตั้งแต่อนิเมชั่นเช่น From Up On the Poppy Hill ของจิบลิ, Planet Hulk ของมาร์เวล, ซีรี่ส์อุลตราแมนของญี่ปุ่น, หนังจีนชุดอย่าง”จอมนางบัลลังก์เลือด” และ “มังกรหยก“, หนังฮ่องกงเก่าอย่างโหดเลวดี, หนังไทยรางวัลอย่าง Wonderful Town, หนังชิงออสการ์อย่าง District 9 และ Zero Dark Thirty และ อีกมากมายครับ

ลองชมคลิปแนะนำบริการและอ่านรายละเอียดบริการเต็มๆ ได้ที่ด้านในครับ

ดูหนัง http://www.doonung.com
บริการดูหนังออนไลน์ถูกลิขสิทธิ์ ที่มีหนัง และซีรีย์ให้คุณได้เลือกชมมากที่สุดในไทย
และยังยืนยันราคาที่ถูกที่สุด เพียง 129 บาท!!

ดูหนัง (http://www.doonung.com) คือ บริการดูหนังออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ต ที่มีหนังและซีรีย์ให้คุณได้เลือกชมมากที่สุดในไทย คุณสามารถเลือกดูหนังออนไลน์ได้ไม่อั้น ดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง สามารถดูได้บนหลากหลายอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ PC , MAC , iPad , iPhone , Tablet รวมไปถึง Android Phone และ Internet Smart TV ด้วยราคาสบายกระเป๋าเพียง 129 บาท / เดือน

บริการดูหนังเป็นอีกทางเลือกสำหรับการดูหนังของคุณ ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลา และค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปเช่าหนังที่ศูนย์เช่า ไม่เสียค่าปรับเวลาดูหนังเกินเวลา และยังได้ดูหนังที่มีคุณภาพความคมชัดระดับ HD อีกทั้งไม่ต้องเปลืองพื้นที่ในการเก็บหนัง ที่ดูหนัง เรามีหนังและซีรีย์ให้เลือกหลายหลายแนวดูได้ไม่อั้นแบบบุฟเฟ่ต์ คุณสามารถดูหนังออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงแค่สมัครสมาชิก และซื้อแพคเกจกับ ดูหนัง (Doonung.com) คุณก็สามารถดูหนังได้ทันที

จุดเด่นของบริการดูหนัง
– ความหลากหลายในด้านคอนเทนต์ มีทั้งหนัง ซีรีย์ การ์ตูน ทีวีโชว์ ให้คุณได้เลือกชมแบบไม่จำกัด
– ราคาถูก คุ้มค่า เพียง129 บาท ต่อเดือน สามารถดูได้ไม่อั้น
– คุณภาพความคมชัดของคอนเทนต์สูงถึงระดับ Full HD ให้คุณได้รับชมหนัง และซีรีย์ แบบเต็มตา เต็มอารมณ์
– มีคอนเทนต์ไม่ซ้ำกับเจ้าอื่นๆ ที่ให้บริการดูหนังออนไลน์ เพราะมีทั้งหนัง ซีรีย์ การ์ตูน สารคดี และรายการบันเทิงต่างๆที่ซื้อลิขสิทธิ์โดยตรงจากต่างประเทศ ไม่เคยฉายที่ไหนมาก่อน และสามารถ รับชมได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น รวมไปถึงหนังหาดูยาก // หนังเก่าหาดูยากเช่น โหด เลว ดี, ผีกัดอย่ากัดตอบ, บรู๊ซลี ไอ้หนุ่มซินตึ้ง, วิ่งสู้ฟัด, กะโหลกบางตายช้า กะโหลกหนาตายก่อน // หนังใหม่ๆที่เราซื้อสิทธิ์มาฉายบนบริการของเราเท่านั้น เช่น Dragon Blade, Still Alice, As the Light Goes Out, Parasyte 1 – 2 // ซีรีย์ดัง CSI : Tokyo 1-2, Transporter The Series, Mulan, มังกรหยก 1-3 และอื่นๆอีกมากมาย
– รองรับทุกอุปกรณ์ในการรับชม เพียงคุณมีอินเตอร์เน็ต ทั้งคอมพิวเตอร์ และโน๊ตบุ๊ค สามารถรับชมได้ทาง http://www.doonung.com , สมาร์ทโฟน และแทบเล็ต ทั้งในระบบ IOS และแอนดรอยด์ สามารถรับชมผ่านแอปพลิเคชันของดูหนัง และเบราเซอร์ http://www.doonung.com ,สมาร์ททีวี สามารถรับชมได้ทางแอปพลิเคชัน และเบราเซอร์ http://www.doonung.com
– สะดวกในการซื้อแพ็คเกจ ทั้งระบบบัตรเครดิตที่ปลอดภัย และยังสามารถเลือกซื้อแพ็คเกจได้ตามจุดขายต่างๆทั้ง 7 – 11, Tesco Lotus, ร้านซีเอ็ด, ร้านนายอินทร์ และที่จุดบริการของดูหนัง 9 สาขา เมเจอร์รัชโยธิน, พันธุ์ทิพย์งามวงศ์วาน, ฟอร์จูน รัชดา, ไอทีสแควร์ หลักสี่, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เมเจอร์ รังสิต, เมเจอร์ ปิ่นเกล้า, เซ็นจูรี่ อนุสาวรีย์ชัยฯ และ บิ๊กซี พระราม 4

Print

1 ความเห็น »

  1. น่าสนใจมากๆครับ ราคาถูกกว่าซื้อแผ่น และราคาตั๋วตามโรงหนังอีก จะคุ้มตรงซีรีย์นี่แหละเยอะมาก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.