ข้ามไปยังเนื้อหา

คายา สโคเดลาริโอ สมทบ Pirates of the Caribbean 5

Kaya Scodelario pirates 5หนังชุด Pirates of the Caribbean จะต้องมีหนุ่มสาวสวยหล่อมาประกบจอห์นนี่ เดปป์ เสมอครับ ในสามภาคแรกมีออร์ลันโด บลูม กับ เคียร่า ไนท์ลี่ ส่วนภาค 4 มี แซม แคลฟลิน กับ แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี และสำหรับภาค 5 Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales ได้เบรนตัน ธเวทส์ เป็นหนุ่มมาสมทบก่อนหน้าแล้ว ก็เหลือสาวสวยครับ และเธอพูดนั้นก็คือ คายา สโคเดลาริโอ

ข่าวนี้ประกาศออกมาเมื่อปลายมกราคมที่ผ่านมาทางทวิตเตอร์ของผู้อำนวยการสร้างเจอรี่ บรัคไฮเมอร์ ที่บอกว่า คายา สโคเดลาริโอ นักแสดงจากซีรี่ส์ Skins และหนังชุด The Maze Runner จะมาร่วมรับบทในหนัง

เนื้อเรื่องของหนังยังไม่เป็นที่ปรากฏครับ แต่เดดไลน์เคยรายงานว่าบทของธเวทส์อาจเป็นลูกชายตัวละครของออร์ลันโด บลูม กับ เคียร่า ไนท์ลี่ ซึ่งสอดคล้องกับคำสัมภาษณ์ของธเวทส์ที่พูดถึงบทของเขาระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Mirror ว่า “เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่พยายามจะพบพ่อของเขา เดวี่ โจนส์ มีคำสาปที่ทำให้เขาพบพ่อไม่ได้ ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องราวของการที่เขาพยายามหาทางแก้คำสาปและช่วยพ่อของเขา

หนังเรื่องนี้ยังมีฮาเวียร์ บาร์เดม รับบทเป็นผีกัปตันแบรนด์ผู้ชั่วร้ายที่หาทางล้างแค้นแจ็ค สแปรโรว์ ด้วย

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales กำกับโดยโยอาคิม รอนนิ่ง และ เอสเพน แซนด์เบิร์ก จาก Kon-Tiki จากบทของเจฟฟ์ เนธานสัน (Men in Black 3) ครับ ออกฉายกรกฎาคม 2017

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.