ข้ามไปยังเนื้อหา

แอน แฮทธาเวย์ รับบทนำในหนังสัตว์ประหลาดยักษ์ถล่มเมือง Colossal

anne colossalถ้าหนังประเภท King Kong, Pacific Rim, Godzilla และ Cloverfield เป็นหนังที่คุณชื่นชอบ หนังเรื่องนี้อาจเป็นหนังที่คุณสนใจครับ และจะได้นักแสดงแอน แฮทธาเวย์ นักแสดงนำระดับออสการ์มารับบทด้วย

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานครับว่าแฮทธาเวย์จะรับบทนำในหนังสัตว์ประหลาดยักษ์ถล่มเมืองชื่อว่า Colossal ซึ่งเขียนบทและกำกับโดยนาโช วิกาลอนโด จาก Timecrimes และสร้างโดยโวลเทจ พิคเจอร์ส ที่ได้นำหนังออกมานำเสนอในตลาดหนังเมืองคานส์ปีนี้ เพื่อหาผู้จัดจำหน่ายในตลาดโลกครับ

หนังถูกนิยามว่าเป็น Transformers ปะทะ Adaptation และ Godzilla ผสม Being John Malkovich ครับ แฮทธาเวย์จะรับบทเป็นหญิงสาวธรรมดาชื่อกลอเรียที่ทำงานอยู่ในเมืองนิวยอร์ก เธอตกงานและถูกถอนหมั้น จึงตัดสินใจทิ้งชีวิตเมืองกรุงกลับไปบ้านเกิด

แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น มีกิ้งก่ายักษ์ออกอาละวาดในกรุงโตเกียว แล้วกลอเรียก็เริ่มรู้สึกได้ว่าเหตุการณ์หายนะอีกซีกโลกเกี่ยวข้องกับเธอ เพราะเธอเกิดสื่อบางอย่างได้จากเหตุการณ์ประหลาดนี้ผ่านพลังจิตของเธอ

เพื่อป้องกันโลกไม่ให้เกิดหายนะขึ้นไปอีก กลอเรียจึงต้องค้นหาให้ได้ว่าทำไมการมีอยู่ของตัวเธอที่ดูเหมือนไม่สำคัญจึงเกี่ยวข้องกับชะตากรรมของโลก

วิกาลอนโดพูดถึงโครงการหนังเรื่องนี้ของเขาว่า “Colossal เป็นบทหนังที่ทะเยอทะยานที่สุดของผมในตอนนี้ และน่าจะมีความใกล้ชิดโดยส่วนตัวมากที่สุดด้วย การได้แอนกับทีมงานที่สุดยอดมาร่วมเป็นสิ่งที่เกินคาดหวังอย่างบ้าคลั่งที่สุด

หนังระดับนี้คงมีค่ายจัดจำหน่ายหนังในบ้านเราแย่งกันซื้อแน่ๆ ครับ รอดูกันว่าจะเป็นค่ายไหน

 

anne colossal

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.