ข้ามไปยังเนื้อหา

โรซามันด์ ไพค์ ยั่วชายโรคจิตในตัวอย่างหนังเขย่าขวัญ Return to Sender

return to sender cap 04ก่อนหน้า Gone Girl ร่วมหนึ่งปี โรซามันด์ ไพค์ ได้ถ่ายทำหนังเขย่าขวัญเรื่อง Return to Sender ครับ แต่หนังเพิ่งจะได้ฉายในปีนี้หลังจากเธอเข้าชิงรางวัลออสการ์ และมีข้อความว่า “นักแสดงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์” มาใช้โฆษณาในตัวอย่างหนังเรื่องนี้ด้วย

ไพค์รับบทเป็นพยาบาลในชนบทที่ถูกชายโรคจิต (ไชโลห์ เฟอร์นันเดซ) ปลอมเป็นชายที่เธอนัดบอดมาทำร้ายร่างกายและข่มขืน ซึ่งเหตุการณ์นั้นได้เปลี่ยนเธอไปตลอดกาล เธอหมกมุ่นกับคนร้ายคนนี้ที่แม้ว่าเขาจะติดคุกไปแล้ว ด้วยการส่งจดหมายไปหา ไปเยี่ยมถึงในคุก และยั่วยวนเขา จนทำให้พ่อของเธอ (นิค โนลเต้) เป็นกังวลอย่างมาก เกิดอะไรขึ้นกับเธอ หรือนี่เป็นการวางแผนล้างแค้นของเธอกันแน่ ก็คงต้องไปหาหนังดูกันครับ ซึ่งจะเข้าฉายในอังกฤษ 22 พฤษภาคมนี้

หนังกำกับโดยฟูแอด มิคาติ ซึ่งจากตัวอย่างหนังก็บอกเราได้ว่าฝีมือห่างไกลจากเดวิด ฟินเชอร์ และตัวอย่างก็เหมือนหนังฉายทางทีวีมากๆ แต่การแสดงของไพค์ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ช่วงหลังเธอสงสัยชอบเล่นบทบาทแบบนี้..แต่ก็ดูมีเสน่ห์ดี..ตั้งแต่ Gone Girl ดูเธอพุ่งขึ้นมาก..ผิดกลับตอนเล่น Die Another Day ในปี 2002 ที่หลังจากนั้นค่อนข้างเงียบหาย

  2. โทนหนังดูคล้ายกับ Gone Girl มากๆ ดีแล้วที่ดองไว้ก่อนแล้วค่อยเอามาฉายช่วงนี้ หลังจากนี้ไพค์คงต้องเปลี่ยนบทใหม่ๆมากขึ้นเพื่อไม่ให้จำเจ นอกจากว่าจะเอาเป็นจุดขายไปเลย Psycho สาวแก้แค้นผู้ชายด้วยวิธีที่สุดจะคาดเดา

  3. สาวสวย เก่ง ฉลาด ทั้งในชีวิตจริง และหลากลายบทบาทในโลกภาพยนตร์ จากบทสาวบอนด์ ในปี 2002 เรื่อยมาจนกระทั่ง Jack Reacher 2013 และ ล่าสุด Gone Girl 2014 และในวัย 36 ปีความเจิดจรัส ของ ไพค์ ยิ่งมากขึ้นๆ จดทำให้อดหลงไหลเธอไม่ได้เลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.