ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของวิล สมิธ ในบทเดดช็อท และทีมดาวร้ายรวมพลของ Suicide Squad

suicide squad cast headerหนัง Suicide Squad เปิดกล้องถ่ายทำฉากรวมพลดาวร้ายค่ายดีซีคอมมิคแล้วที่โตรอนโต และผู้กำกับเดวิด เอเยอร์ ก็ทำถูกต้องที่ปล่อยภาพนิ่งแรกของทีมนักแสดงออกมาทางทวิตเตอร์ก่อนที่จะให้มีภาพหลุดจากปาปารัซซี่ออกมาชิงพื้นที่ข่าวครับ

Suicide Squad เป็นเรื่องราวของเหล่าดาวร้ายที่ได้รับโอกาสแก้ตัวให้ไปทำภารกิจเสี่ยงตายแบบที่อาจไม่รอดกลับมา เพื่อแลกกับอิสรภาพ ซึ่งจากภาพด้านในเรียงจากซ้ายไปขวาประกอบด้วยอดัม บีช ในบทของสลิปน็อท มือสังหารผู้เชี่ยวชาญการใช้เชือกเป็นอาวุธ, ไจ คอร์ทนี่ ในบทกัปตันบูมเมอแรง ตัวร้ายจาก The Flash นักฆ่าผู้เชี่ยวชาญการใช้บูมเมอแรง, แคเรน ฟูกุฮาระ ในบทของคาทาน่า นักฆ่าสาวผู้เชี่ยวชาญดาบซามูไร และสามารถสื่อสารกับวิญญาณคนตายได้, คาร่า เดเลวีน ในบทของ เอ็นแชนเทรส นางร้ายที่มีพลังเวทย์มนตร์, โจล คินนาแมน ในบทริก แฟล็ก ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธสงครามและกลยุทธทางการทหาร, มาร์ก็อต ร็อบบี้ ในบทฮาร์ลี่ ควินน์ นางร้ายจาก Batman ผู้มีความสามารถด้านกายกรรม เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยา เจ้าเล่ห์ แข็งแรงเป็นพิเศษ และมีร่างกายต้านทานพิษทุกชนิด, วิล สมิธ เป็น เดดช็อต มือสังหารนักแม่นปืนที่มีตาวิเศษช่วยเพิ่มความแม่นยำ, อเดวาลเล แอคคินอย-อัคบาเจ ในบทคิลเลอร์ คร็อค ตัวร้ายใน Batman ที่มีความสามารถหลายอย่างคล้ายจระเข้ มีพละกำลังเหนือมนุษย์ ทนต่อสารพิเศษ และมีพลังในการเยียวยาตัวเองด้วย และสุดท้าย เจย์ เฮอร์นันเดซ ในบทของ เอล ไดอะโบล ที่เป็นนักกีฬาและนักมวยระดับโอลิมปิค

นอกจากภาพหมู่แล้ว ยังมีภาพเดี่ยวของวิล สมิธ ในบทเดดช็อตตอนที่สวมหน้ากากซึ่งมีตาพิเศษใช้เล็งยิงด้วยครับ ทุกตัวละครดูดิบและหลอนหมือนมาจากที่มาเดียวกับภาพโจ๊กเกอร์ของจาเรด เลโต ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้เลย

ยังมีอีกหลายตัวละครที่ยังไม่เผยโฉม เราคงจะได้เห็นเพิ่มเติมเร็วๆ นี้ ระหว่างนี้ คลิกชมภาพชุดนี้ที่ด้านใน

suicide squad cast

suicide squad deadshot firstlook

 

 

 

1 ความเห็น »

 1. ดูง่อยๆยังไงพิกล หวังว่าจะเป็นแค่ “รูปรวมนักแสดง” นะครับ จริงๆลองคิดจินตนาการจากภาพของโจ๊คเกอร์เวอร์ชั่น Psychopath ดูแล้ว เรื่องนี้น่าจะออกแนวดิบๆ ดุๆ แฮะ น่าสนใจดีเหมือนกัน

 2. เห็น Deadshot ใส่หน้ากากแล้วมีเลนซ์ซูมสีแดงที่ตา ค่อยดูคุ้นเคยหน่อย

  Killer Croc ตัวเล้กไปนะ ปกติตัวใหญ่กว่านี้ หน้าไม่โหดเลย มันต้องหน้าแบบนี้…

  ส่วน Harley quinn นี่ *ผู้มีความสามารถด้านกายกรรม เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยา อัจฉริยะ แข็งแรงเหนือมนุษย์ และมีร่างกายต้านทานพิษทุกชนิด* เออ คือ นี่มันไม่ใช่ Harley quinn ที่ผมเคยดูมาละนะ เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยานี่ พอเข้าใจได้ เพราะแต่ก่อนที่เธอจะเป็น harley quinn เธอเป็น หมอจิตแพทย์ประจำ Arkham ก่อนโดนโจ็กเกอรพูดจาหว่านล้อมให้หลง จนกลายเป็น harley quinn แต่ด้านอัจริยะนี่ เท่าที่ผมดูการตูนกับอ่านคอมมิคมานี่ ผมไม่ถือว่าเธอเป็นอัจฉริยะนะ ฉลาดเจ้าเล่ห์เฉยๆ ส่วนเรื่องแข็งแรงเหนือมนุษย์นี่เป็นไปไม่ได้เลยครับ เธอเป็นผู้หญิงเรียนแพทย์ปกติ ไม่ได้มีกล้ามเหมือน WW หรือ Hawkgirl จะยกเหวี่ยงค้อนโจ็กเกอรที่ยังหมุนติ้วเลยยครับ ส่วนเรื่องที่เธอทนทานพิษทุกชนิดได้นี่ ไม่มีทางเลยครับ ความสามารถนี่ทำให้ผมนึกถึง Poison Ivy มากกว่า
  *ที่กล่าวมานี้ผมเห็นแย้งนะครับ เพราะเท่าที่อ่านคอมมิค DC มากับดูการตูนมานี่ Harley quinn ไม่ได้มีความสามารถเหล่านี้เลยครับ เธอเป็นหมอจิตแพทย์คนนึง ไม่ได้แข็งแกร่งเหนือมนุษย์ ไม่งั้น Joker ตายไปนานละครับ เพราะ Joker ชอบเหวี่ยงใส่เวลาเธอทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ ตลอดครับ
  *แต่ถ้านี่คือสิ่งที่ผู้สร้างหนัง สร้าง Harley quinn แบบไหม่ขึ้นมา เกรงว่าแฟนๆจะคงรับไม่ได้ เพราะพวกเขาและผมติดตากับคาแรคเตอรน่ารัก บ็องค์ โรคจิต เจ้าเล่ห์ มากกว่าแบบไหม่นี้ครับ

  สุดท้าย ลุค Harley quinn เวอรชั่นนี้ก็น่ารักโรคจิตดีครับ ชอบมากๆ 🙂

  • ส่วน คาทาน่า นักฆ่าสาวผู้เชี่ยวชาญดาบซามูไร นี่ ถ้าใครติดตามซีรีย Arrow นี่ตอนหน้า(ที่จะออกฉายวันพุธนี้)ปรากฎตัวด้วยนะครับ โดยเธอ(คาตาน่า) เฟลเลซิตี้ ดิกเกล เมอริน และแบล็ค คานารี่ จะโผล่ไปนานดา พาบัต(ฐาน League of asssasin) เพื่อช่วยโอลิเวอร ควีนส์ครับ

  • ผมใส่ข้อมูลตามวิกิน่ะครับ
   ลองเช็กอีกรอบแล้ว บางอย่างก็แปลเวอร์เกินไปครับ
   เช่นควินน์ บอกว่าแข็งแรงเหนือมนุษย์ น่าจะเป็นแข็งแรงเป็นพิเศษมากกว่า
   ส่วนทนพิษได้ ในข้อมูลจากวิกิบอกว่า เธอได้พลังนี้มาจากพอยซั่น ไอวี่ ครับ

   ขอบคุณครับ 🙂

   • โอ้ว ผมลืมไปเลยว่า poison ivy เป็นคนฉีดภูมิคุ้มกัน พิษและสารเคมี ให้ Harley quinn เอง เพราะ Harley Quinn – poison ivy สนิทกันมาก ซึ่งรวมไปถึง Catwoman ด้วย จนทั้ง 3 ตั้งทีม Gotham City Sirens ขึ้นมา

    ขอบคุณครับ แอดมิน 🙂

   • แข็งแรงเหนือมนุษย์นี่เวอร์ชั่น Injustice Gods Among Us ป่าวครับ แม่คุณเล่นดึงหัว LOBO หลุดเลย

   • ถ้าเกม injustice god among us นี่ผมเคยเล่นมานะครับ อาวุธหลักของharley quinn ในเกมก็มีปืน ระเบิด ค้อนโจกเกอร ถ้า harley quinn มีพลังถึงขนาดดึงหัว lobo หลุดนี่ทำไมนางต้องใช้ปืน ระเบิดละครับ ไม่ต่อย เตะเหมือน superman เลยละครับ(มองตามความเป็นจริง) ยังไงถ้ามีลิงคฉากนั้น ส่งให้ผมดูหน่อยนะครับ อยากเห็นเป็นขวัญตา

 3. โดยรวมผมว่าเหมือนคนใส่ชุดคอสเพลย์มาถ่ายรูปหมู่นะครับ
  ยิ่ง วิล สมิท ถ้าไม่ใส่หน้ากากนี่ดูไม่ได้เลย มี Harley Quinn ที่ดูดีกว่าคนอื่น

  แต่ถ้าปล่อยตัวอย่างหนังออกมาน่าจะดูดีขึ้น ขอโทนแบบดาร์คๆ โหดๆเลยครับ

 4. ดูจากตัวละครแล้วเนื้อหาคงไม่น่าจะเน้นดาร์คมาก อาจจะไปทางแอ็คชั่นดิบ โหด เลือดสาด กับโทนหนังที่อึมครึมราวนั้นมากกว่า

  น่าสนใจมากครับ รอเลย ^^

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.