ข้ามไปยังเนื้อหา

เจสซิกา แชสเทน และ เอมิลี่ บลันท์ สมทบ คริส เฮมส์เวิร์ธ กับ ชาร์ลีซ เธอรอน ในภาคต้น The Huntsman

huntsman castingก่อนที่คริส เฮมส์เวิร์ธ จะกลับไปจับค้อนและกลับสู่แดนเอสการ์ด เขาจะกลับไปจับขวานและเดินทางสู่แดนเทพนิยายก่อนใน The Huntsman หนังภาคต้นของ Snow White and the Huntsman ครับ ที่ได้เริ่มเปิดกล้องแล้ว

มีความคืบหน้ามากมายหลายประการเกี่ยวกับโครงการหนังเรื่องนี้นับตั้งแต่ปีที่แล้วที่เราเคยรายงาน จึงขอรวบยอดสรุปในบทความนี้ทีเดียวเลยครับ

เดิมทีแล้ว ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้พูดคุยกับผู้กำกับหลายคนในการทำภาคต่อหนังเทพนิยายหนึ่งเดียวที่ประสบความสำเร็จด้านรายได้ของค่าย ซึ่งแฟรงก์ ดาราบอนท์ ผู้กำกับจาก The Mist และ Shawshank Redemtion คือผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้มากำกับอันเนื่องมาจากการนำเสนอแนวความคิดของหนังว่าให้เป็นเหตุการณ์ภาคต้นก่อนที่จะกำเนิดสโนว์ไวท์ ตัวละครของคริสเทน สต๊วร์ต อันเนื่องจากเธออาจไม่กลับมารับบท ซึ่งดาราบอนท์นำเสนอให้เป็นเรื่องราวของนายพราน (เฮมส์เวิร์ธ) และแม่มดราเวนนา (ชาร์ลีซ เธอรอน) ก่อนที่ชะตากรรมจะพาให้ทั้งคู่มาพบกัน

หลังจากดาราบอนท์เขียนบทเสร็จและเตรียมงานถ่ายทำอยู่นั้นก็ถอนตัวออกจากโครงการหนังอันเนื่องจากความเห็นไม่ลงรอยกับทีมผู้อำนวยการสร้าง ยูนิเวอร์แซลฯ ได้เลือกเซดริค นิโคลัส-โทรยัน ซึ่งเป็นผู้กำกับกองสองและผู้ดูแลงานเทคนิคพิเศษของหนังชุด Pirates of the Caribbean ให้มากำกับแทน ให้เป็นงานกำกับชิ้นแรกของเขาจากบทของดาราบอนท์

นอกจากนี้ หนังยังได้คัดเลือกสองนักแสดงคุณภาพให้มารับบทสมทบในหนัง โดยยังปกปิดรายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครไว้ก่อน คนแรกก็คือเอมิลี่ บลันท์ ซึ่งรายงานบอกว่าเธอจะมารับบทเป็นนางร้ายประจำเรื่อง และอีกคนก็คือเจสซิกา แชสเทน ครับ

หนังมีกำหนดฉาย 22 เมษายน 2016 ครับ

ที่มา: THR / Variety

1 ความเห็น »

  1. บทภาคใหม่ต้องเจ๋งมากๆ ถึงได้ดึงดูดนักแสดงหญิงคุณภาพมาได้ขนาดนี้ เพราะภาคแรกเป็นอะไรที่งั้นๆ มาก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.