ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพงานออกแบบใหม่เผยโฉมชุดเกราะ Batman และ Wonder Woman ในชุดผ้าคลุม

batman armor concept artภาพงานออกแบบของตัวละครจากหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice ออกมาเพิ่มเติมที่อินสตาแกรมของ El Mayimbe หลังจากปล่อยภาพแบทวิงก์ออกมาเมื่อคราวก่อนครับ คราวนี้เป็นภาพงานออกแบบชุดมนุษย์ค้างคาวของเบน แอฟเฟล็ค ซึ่งส่วนที่น่าสนใจคงอยู่ที่ชุดเกราะเพิ่มพลังที่ตัวละครเอาไว้สู้กับซูเปอร์แมนตามที่เราเห็นในตัวอย่างหนัง เป็นชุดที่ได้อิทธิพลมาจากคอมมิคตอน The Dark Knight Returns อย่างชัดเจน

ส่วนอีกภาพงานออกแบบเป็นแกล กาโดท์ ในบทสาวน้อยมหัศจรรย์ ซึ่งรายละเอียดของสีชุดแตกต่างไปจากภาพนิ่งแรกที่ถูกปล่อยออกมา เพราะมีสีน้ำเงินกับแดงรวมกับสีทองคล้ายสีของชุดตามคอมมิคครับ แถมมีผ้าคลุมที่หลังด้วย

Batman v Superman: Dawn of Justice มีชื่อไทยว่า “แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน: แสงอรุณแห่งยุติธรรม” กำกับโดยแซ็ค สไนเดอร์ จากบทของคริส เทอริโอ (Argo) ซึ่งพัฒนาบทจากเรื่องของสไนเดอร์ และ เดวิด เอส. โกเยอร์ หนังมีเฮนรี่ คาวิลล์, เบน แอฟเฟล็ค, แกล กาโดท์, เอมี่ อดัมส์, เจสซี ไอเซนเบิร์ก, เจเรมี ไอร์ออน, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น และไดแอน เลน นำแสดง จะออกฉายในสหรัฐ 25 มีนาคม 2016 คลิกชมภาพด้านใน

https://instagram.com/p/2KTAj2Dpg0/?taken-by=umbertogonzalez

1 ความเห็น »

 1. ดูเป็นอีกแนวทางหนึ่ง หลังจากที่เราติดภาพมาจากเวอร์ชั่นของโนแลนนะครับผมว่า แต่ส่วนตัวคิดว่าในเกม Batman Arkham Knight ที่กำลังจะออกน่ะดูเท่สุด 555 ซึ่งจะว่าไป มันก็คงดู “จักรกล” ไปนิด อาจจะไปคล้ายกับภาพลักษณ์ของไอรอนแมนได้

  หลังจากผิดหวังไปเล็กน้อยกับ Avengers 2 ผมเริ่มรู้สึกมีความหวังกับเรื่องนี้นะ ดูฟอร์มมันนิ่งๆ แน่นๆ น่าจะไปได้ไม่เลว

 2. ดีใจที่เห็น WW ภาคหนังนี้ใช้สีโทนเดียวกับชุดเก่า(แดง ทอง น้ำเงิน) ก่อนที่จะรีบู็ตจักรวาล DC ใน new 52(แดง เงินบรอนซ น้ำเงิน) ดูไงสีทองดูดีกว่าสีเงิน แล้วยิ่งถ้าภาคหนังนี่ให้ WW ใส่ผ้าคลุมตลอดทั้งบู็และเหาะด้วย นี่จะฟินสุดๆเลย

  ส่วนชุดพี่แบท แถบไม่มีอะไรจะคอมเมนต์ เพราะชุดธรรมดาเรียบๆแต่ดูดี ส่วนชุดประจัญบานกับพี่ซุปนี่ก็เหมือนกับชุดจาก dark knight return เลย แต่เพิ่มรายละเอียดต่างให้ชุดดูเท่ห์ขึ้นเยอะ

  • ไม่สั้นไปหรอกครับ ชุดเวอรชั่นหนังนี่ถือว่ายาวกว่าปกติด้วยครับ ปกติชุดของ WW เหมือนชุดว่ายน้ำวันพีชอะครับ(ไม่ใช่การตูนวันพีชนะครับ) สั้นเสมอหูเลยครับ

   ตามรูปครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.